Trong thời điểm buổi lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra, có một cô gái đã vì xích mích với BTC Grammy mà không đến tham dự. Người người khó hiểu và cười đùa bảo cô ấy đang cố tình “dằn mặt” BTC khi đã ăn mặc thật lộng lẫy và nằm ở nhà chụp ảnh với chiếc váy ấy. Họ cũng nghi ngờ cô đang đá xéo Cardi B khi đăng những dòng tweet đầy phẫn nộ lên Twitter khi nữ rapper Cardi B lên nhận giải thưởng. Thế nhưng, sự thật nào có phải thế!

Bạn có nghĩ cô ấy đang cố tình tạo thị phi? Bạn có nghĩ cô ấy đang cố tình tạo thị phi?

Ariana Grande - cô gái đã tạo sóng gió Grammy trong suốt mấy ngày qua khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Một số người tin tưởng vào những câu chuyện cô đã vạch trần về Ken Erhlich và tin chuyện cô đăng những dòng tweet kia là không có ác ý nhưng cũng có số ít người đã cho rằng cô cố tình nhắm vào Grammy và đang đặt điều nói dối che đậy cho lí do “hủy show” của mình. Và giờ đây khi nghe câu chuyện thương tâm này thì liệu có mấy ai còn nghĩ xấu về Ariana nữa?

Cô gái của chúng ta đáng thương lắm! Cô gái của chúng ta đáng thương lắm!

Thật sự, chiếc váy lộng lẫy mà Ariana đã mặc vào hôm qua để xem Grammy tại nhà chính là để tưởng nhớ đến người bạn trai cũ Mac Miller. Trước đây, thuở còn yêu đương mặn nồng, Mac đã viết tặng ca khúc Cinderella cho Ari. Và giờ đây, dù đã muộn màng nhưng Ari cũng mong muốn ở một nơi nào đó trên trời cao kia, Mac có thể thấy cô trông diện mạo một nàng công chúa lọ lem xinh đẹp như những gì anh đã viết trong lời bài hát.

Cinderella là bài hát anh đã viết tặng cô bằng cả những yêu thương chân thành của mình.

Giá như giữa Ariana và Ken không có hiềm khích thì có lẽ, chiếc váy Cinderella cùng cô sẽ được sải bước trên thảm đỏ rộng lớn, biết bao người sẽ ngắm nhìn chiếc váy và tung hô vẻ yêu kiều của nàng Cinderella của Mac Miller. Thế nhưng chẳng sao cả, dù không đến tham dự, Ariana vẫn có thể theo dõi qua màn hình TV và chờ đợi khoảnh khắc người cô yêu quý nhất nhận được giải thưởng Grammy danh giá. Ấy vậy mà, khoảnh khắc ấy không đến, Cardi B đã được xướng tên mà không phải là Mac. Cũng bởi vì nỗi thất vọng tràn trề và cảm thấy khó hiểu vì Grammy đã mời cả gia đình Mac đến tham dự nhưng lại để họ trở về tay trắng trong nỗi nhớ nhung về anh nên Ariana đã đăng những dòng tweet không kiểm soát được cảm xúc của mình. Cô không có ác ý dằn mặt ai cả, cô chỉ đau lòng thay cho Mac mà thôi!

Nàng Cinderella của Mac Miller thật xinh đẹp và yêu kiều! Nàng Cinderella của Mac Miller thật xinh đẹp và yêu kiều!
Myron là chú chó của Mac Miller. Và giờ, khi anh không còn nữa, Ari sẽ thay anh yêu thương Myron. Myron là chú chó của Mac Miller. Và giờ, khi anh không còn nữa, Ari sẽ thay anh yêu thương Myron.

Tối qua, trong nỗi tiếc thương vì nhớ nhung đến Mac Miller, Ariana đã đăng một đoạn clip ngắn kèm theo dòng tweet đầy đau buồn: ” Là em - cô gái người Ý bé nhỏ và đa cảm của anh đây. Và bây giờ em đã thắng giải Grammy rồi đấy dù rằng danh tiếng của em đã có nhiều vết nhơ nhưng thật sự rất biết ơn. Cảm ơn anh vì tất cả. Hiện giờ Myron đang nằm tròng vòng tay em và cậu ấy đang gửi lời chào đến anh đấy.”

Hẳn Ariana đang rất đau lòng! Hẳn Ariana đang rất đau lòng!
Cô gái ấy đang đau lòng nhớ đến người con trai mà cả đời này cô không thể gặp lại lần nữa. Cô gái ấy đang đau lòng nhớ đến người con trai mà cả đời này cô không thể gặp lại lần nữa.

Những gì mà họ thể hiện ra bên ngoài có đôi khi chỉ là cái vỏ bọc. Hãy nhìn nhiều khía cạnh để hiểu đúng về họ. Cô gái ấy bé nhỏ và đa cảm lắm. Cô ấy không cố tình gây thị phi gì cả. Cô ấy đang rất đau lòng và thật sự nhớ đến người con trai mà cô ấy chẳng bao giờ có thể gặp lại một lần nào nữa trên cõi đời này!