Sau khoảng thời gian rèn luyện với loạt thử thách cam go, ngày hôm nay, đêm Chung kết của chương trình Giọng hát Việt -The Voice 2019 cũng đã chính thức diễn ra với loạt tiết mục hấp dẫn và đầy đặc sắc. Không chỉ vậy, sân khấu âm nhạc đặc biệt này cũng đón chào sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ được khán giả trẻ vô cùng yêu thích.

Đặc biệt, phần trình diễn của Quán quân Giọng hát Việt 2019Ali Hoàng Dương được nhiều người đón chờ hơn cả. Mang đến 2 ca khúc mashup là Ghét và Đêm đều nằm trong Album Xinh lung linh mới phát hành, nam ca sĩ đang khiến bầu không khí trở nên nóng bừng hơn bao giờ hết.

Ali Hoàng Dương điển trai cùng gu thời trang cực bảnh xuất hiện tại Chung kết The Voice 2019. Ali Hoàng Dương điển trai cùng gu thời trang cực bảnh xuất hiện tại Chung kết The Voice 2019.
Nam ca sĩ mang đến 2 ca khúc nằm trong Album Xinh lung linh là Ghét và Đêm. Nam ca sĩ mang đến 2 ca khúc nằm trong Album Xinh lung linhGhétĐêm.
Nếu như Đêm là một bản ballad vô cùng sâu lắng với giai điệu trên nền nhạc acoustic… Nếu như Đêm là một bản ballad vô cùng sâu lắng với giai điệu trên nền nhạc acoustic…
… thì Ghét lại là một bản EDM sôi động khuấy động bầu không khí với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo ấn tượng của Ali Hoàng Dương. … thì Ghét lại là một bản EDM sôi động khuấy động bầu không khí với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo ấn tượng của Ali Hoàng Dương.

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 4

Giọng ca mượt mà của Ali đã thực sự gây “nghiện” cho khán giả có mặt tại trường quay cũng như xem truyền hình. Giọng ca mượt mà của Ali đã thực sự gây “nghiện” cho khán giả có mặt tại trường quay cũng như xem truyền hình.
Phần trình diễn của Ali Hoàng Dương hẳn sẽ là điểm nhấn khó quên trong đêm Chung kết The Voice 2019. Phần trình diễn của Ali Hoàng Dương hẳn sẽ là điểm nhấn khó quên trong đêm Chung kết The Voice 2019.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác của Ali Hoàng Dương:

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 7

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 8

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 9Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 10Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 11

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 12Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 13

Không hổ danh Quán quân, Ali Hoàng Dương khiến khán giả ngất ngây vì màn trình diễn tại Chung kết The Voice 2019 ảnh 14