Kpop tháng 7 đã khép lại trong sự cuồng nhiệt của cả người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ. Khá lâu rồi fan mới được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, đầy kích thích như thời gian qua. Sự tái xuất của hàng loạt cái tên “cứng cựa” như TWICE, Apink, Seungri, Mamamoo, GFriend, Chungha, KARD… đã mang tới một mùa hè đúng nghĩa với những bài hát sôi động. Bây giờ, hãy cùng SAOstar điểm lại 4 MV hot nhất trong tháng 7 vừa qua nhé!

Lột xác ngoạn mục từ hình tượng trong sáng, dễ thương sang những quý cô quyến rũ đã giúp Apink vượt mặt iKON, vì thế mà I'm So Sick trở thành MV Kpop hot nhất tuần đầu tiên của tháng 6. Lột xác ngoạn mục từ hình tượng trong sáng, dễ thương sang những quý cô quyến rũ đã giúp Apink vượt mặt iKON, vì thế mà I'm So Sick trở thành MV Kpop hot nhất tuần đầu tiên của tháng 6.

MV I'm So Sick

Sang tuần thứ 2, TWICE tái xuất và cho các đối thủ khác “hít khói” với số phiếu vượt trội. Sang tuần thứ 2, TWICE tái xuất và cho các đối thủ khác “hít khói” với số phiếu vượt trội.

MV Dance The Night Away

Em út BigBang kiêm “thành viên thứ 5” của BlackPink vừa phát hành album solo đầu tay mang tên The Great Seungri với bài hát chủ đề 1, 2, 3. Và tất nhiên, sức hút từ anh chàng này là dễ dàng vượt mặt các nghệ sĩ khác. Em út BigBang kiêm “thành viên thứ 5” của BlackPink vừa phát hành album solo đầu tay mang tên The Great Seungri với bài hát chủ đề 1, 2, 3. Và tất nhiên, sức hút từ anh chàng này là dễ dàng vượt mặt các nghệ sĩ khác.

MV 1, 2, 3

Chốt lại tháng 6 lại chính là… Seungri, Where R You From còn có sự góp giọng của anh chàng rappper Mino (Winner). Chốt lại tháng 6 lại chính là… Seungri, Where R You From còn có sự góp giọng của anh chàng rappper Mino (Winner).

MV Where R You From