3 album 'mới cóong' từ ông lớn SM: Bạn thích nhất mẫu thiết kế nào?

Tuấn HàĐăng lúc

SNSD, EXO hay Red Velvet có album khiến bạn phải trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Nếu để gọi tên các đĩa nhạc tiêu biểu hè 2017 phát hành từ “ông lớn” SM Entertainment thì chắc chắn đó là 3 album dưới đây. Không thể không nhắc tới đầu tiên đó chính là Holiday Night - Album thứ 6 trong sự nghiệp SNSD. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của nhóm. Tiếp tới chính là EXO cùng album The War. Full album thứ 4 của các chàng trai không đợi quá 1 tháng để cán mốc hơn 1 triệu đĩa tiêu thụ. Và cuối cùng là The Red Summer - mini album tiếp theo của các “bé út” Red Velvet.

Mỗi album có 1 màu sắc âm nhạc khác nhau. Thiết kế của từng CD cũng vì thế mà trở nên đa dạng hơn. Bạn có tò mò về những “chiếc áo” mà ông lớn SM đã khoác lên sản phẩm âm nhạc của gà nhà? Cùng “mở hộp” 3 album mới cóong sau đây:

Holiday Night - SNSD

Album của SNSD được lấy cảm hứng từ bữa tiệc của thập niên 70. Các cô gái nhà SM trở thành những cô nàng cổ điển xinh đẹp và duyên dáng. Với tinh thần này, người cầm trên tay album SNSD cũng sẽ cảm nhận được phần nào không gian tiệc của những thập niên cũ.

SNSD phát hành album Holiday Night để mừng 10 năm debut.

Album được phát hành với 2 phiên bản được đặt tên rõ ràng là HolidayAll Night. Nếu như Holiday là hình ảnh mới nhất từ 8 cô gái thì All Night đan xen những hình ảnh thời ấu thơ cũng như suốt 10 năm hoạt động từ Girls' Generation.

Nếu như Holiday là hình ảnh mới nhất từ 8 cô gái thì All Night đan xen những hình ảnh thời ấu thơ cũng như suốt 10 năm hoạt động từ Girls' Generation.

Mỗi album sẽ được tặng 1 poster và đi kèm là 1 card ngẫu nhiên từ các thành viên.

MV Holiday

The War - EXO

Album của EXO được phát hành 3 phiên bản. Mỗi Ver lại có 2 loại là tiếng Hàn và tiếng Trung. Có lẽ chính vì thế mà đĩa nhạc từ boygroup này lại có lượng tiêu thụ ấn tượng như vậy.

Hình ảnh trở lại của EXO.

album được thiết kế xuyên suốt với sắc màu nhiệt đới.

Hình bìa 3 version khác nhau của The War.

Cận cảnh 3 chiếc CD từ 3 album.

MV Ko Ko Bop

The Red Summer - Red Velvet

Mini album từ Red Velvet xuyên suốt là sắc màu trái cây từ Kiwi, nho, cam, dứa và dưa hấu. 5 cô nàng nhà SM cũng được xây dựng hình ảnh theo 5 loại quả này.

Album được thiết kế ngập tràn trái cây của Red Velvet.

Mặt trước và mặt sau album chỉ có thể khiến bạn thốt lên 1 câu: “Dễ thương quá!“.

Cận cảnh CD của Red Velvet.

Còn đây là những trang booklet rực rỡ.

Mỗi album cũng đều được tặng poster và card ngẫu nhiên.

MV Red Flavor

Bạn thích mẫu thiết kế từ album nào nhất ?

BÀI VIẾT

Tuấn Hà