Như vậy thì một nửa của năm 2018 đã trôi đi, thị trường âm nhạc Hàn Quốc trong suốt quãng thời gian qua luôn sôi động với sự tái xuất của hàng loạt cái tên dữ dội như BTS, TWICE, BlackPink, Super Junior,… và những bản hit đình đám: Love Scenario, BBoom BBoom, Fake Love,… Mới đây, Genie đã công bố Top 100 bài hát nổi bật nhất nửa đầu 2018 dựa vào dữ liệu thành tích nhạc số trên BXH này.

Đứng đầu phía boygroup là iKON và bài hát Love Scenario, ca khúc này đã trụ vững No.1 trên BXH Genie 35 ngày. Đứng đầu phía boygroup là iKON và bài hát Love Scenario, ca khúc này đã trụ vững No.1 trên BXH Genie 35 ngày.

MV Love Scenario

Dẫn đầu phía girlgroup là 9 cô nàng Momoland. Nổi lên như một hiện tượng Kpop toàn cầu, BBoom BBoom xứng đáng trở thành bản hit quốc dân của năm 2018. Dẫn đầu phía girlgroup là 9 cô nàng Momoland. Nổi lên như một hiện tượng Kpop toàn cầu, BBoom BBoom xứng đáng trở thành bản hit quốc dân của năm 2018.

MV BBoom BBoom

BTS tuy không thể giành được vị trí No.1 của iKON nhưng bù lại, 7 chàng trai này là boygroup có nhiều bài hát lọt vào top 100 nhất, gồm 3 ca khúc: DNA, Spring Day và Fake Love. BTS tuy không thể giành được vị trí No.1 của iKON nhưng bù lại, 7 chàng trai này là boygroup có nhiều bài hát lọt vào top 100 nhất, gồm 3 ca khúc: DNA, Spring DayFake Love.
Theo sau là Wanna One với 2 bài: Beautiful, Energetic. Theo sau là Wanna One với 2 bài: Beautiful, Energetic.
Winner cũng có 2 ca khúc góp mặt trong Top 100 là Really Really và Everyday. Winner cũng có 2 ca khúc góp mặt trong Top 100 là Really ReallyEveryday.
Những boygroup còn lại thì chỉ có 1 bài hát: Missing You - BTOB. Những boygroup còn lại thì chỉ có 1 bài hát: Missing You - BTOB.
Universe - EXO Universe - EXO
Flower Road - BigBang. Flower Road - BigBang.
Quay lại với bảng nữ, TWICE sở hữu 3 ca khúc trong Top 100 gồm: Heart Shaker, Likey và What Is Love. Quay lại với bảng nữ, TWICE sở hữu 3 ca khúc trong Top 100 gồm: Heart Shaker, LikeyWhat Is Love.
Giống như TWICE, Red Velvet cũng có 3 bài hát: Bad Boy, Peekaboo và Red Flavor. Giống như TWICE, Red Velvet cũng có 3 bài hát: Bad Boy, PeekabooRed Flavor.
Những nhóm còn lại, mỗi nhóm có 1 ca khúc: As If It's Your Last - BlackPink. Những nhóm còn lại, mỗi nhóm có 1 ca khúc: As If It's Your Last - BlackPink.
DDD - EXID DDD - EXID
Time for The Moon Night - GFriend Time for The Moon Night - GFriend
Secret Garden - Oh My Girl. Secret Garden - Oh My Girl.