Có lẽ ngay cả những fan lạc quan nhất cũng không thể ngờ được sức công phá từ mixtape solo đầu tay của J-Hope lại lớn đến vậy. Bởi đây chỉ là sản phẩm phi lợi nhuận, miễn phí hoàn toàn và phát hành như món quà tri ân người hâm mộ. Thế nhưng cả át chủ bài Daydream lẫn album Hope World cứ lần lượt đạt những thành tích siêu khủng.

Album Hope World đứng đầu iTunes tại 75 quốc gia mặc dù chỉ là sản phẩm phi lợi nhuận. Album Hope World đứng đầu iTunes tại 75 quốc gia mặc dù chỉ là sản phẩm phi lợi nhuận.
Hoàn toàn có thể download miễn phí nhưng người hâm mộ lại đổ xô mua nhạc của J-Hope trên iTunes để thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho 1 mẩu BTS. Hoàn toàn có thể download miễn phí nhưng người hâm mộ lại đổ xô mua nhạc của J-Hope trên iTunes để thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho 1 mẩu BTS.

MV Daydream

Đặc biệt trên mặt trận Youtube, MV Daydream cán mốc 12 triệu view sau 24 giờ. Con số này không chỉ giúp J-Hope vượt qua đàn anh G-Dragon trở thành nghệ sĩ solo có MV đạt nhiều view nhất trong 1 ngày, nếu so với danh sách dưới đây, còn đưa anh “dẫn trước” loạt nhóm nhạc đình đám như EXO, TWICE, Red Velvet… và chính BTS.

Top 20 MV nhiều view nhất Kpop ở trận địa nhóm nhạc. Top 20 MV nhiều view nhất Kpop ở trận địa nhóm nhạc.

Nghệ sĩ solo đang nắm giữ kỷ lục MV nhiều view nhất sau 24h là G-Dragon cùng Untitled, 2014 với 5,6 triệu view. Đạt hơn 12 triệu view MV Daydream, J-Hope vừa chính thức vượt đàn anh.

Không chỉ vậy, J-Hope còn vượt qua nhiều nhóm nhạc như TWICE (Heart Shaker - 11 triệu view).

Likey (10.7 triệu view)

Kokobop (8.8 triệu view)

Thậm chí, J-Hope còn đánh bại một số MV trước đây của BTS như Not Today (10.9 triệu view)

Spring Day (9.4 triệu view)