Những ngày qua, người yêu nhạc Mỹ Tâm vô cùng phấn khích trước sản phẩm mới từ nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng. Cụ thể, sau 4 năm chờ đợi thì album vol.9 tựa đề Tâm 9 đã chính thức xuất xưởng.

Sau 4 năm chờ đợi thì album vol.9 tựa đề Tâm 9 đã ra mắt. Sau 4 năm chờ đợi thì album vol.9 tựa đề Tâm 9 đã ra mắt.

1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Lập kỷ lục bán đĩa, số người xếp hàng “dài dằng dặc” để có chữ ký thần tượng cùng 1 đêm nhạc quảng bá album “bùng nổ” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, tất cả đã làm nên ngày ra mắt sản phẩm thành công của Mỹ Tâm. Saostar đã có 1 clip ngắn để tìm hiểu về phản ứng của khán giả xung quanh đĩa nhạc “nóng” nhất những ngày qua này.

 

1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Trước câu hỏi về việc Bạn có biết về CD Tâm 9 hay không? Khá bất ngờ khi không phải ai cũng biết về album đang “nóng hừng hực” này.
1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Nhiều bạn trẻ dường như không hề biết về 1 CD vừa bán “sạch veo” 5000 bản trong 2 giờ đồng hồ, lập kỷ lục Vpop của Mỹ Tâm.
1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Có người thì: “Không quan tâm lắm!”.
1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Bạn khán giả này ủng hộ việc Mỹ Tâm nói không với các trang nghe nhạc online vì theo anh thì điều này khiến kinh tế nền âm nhạc phát triển.
1001 phản ứng của khán giả về Album vol.9 Mỹ Tâm: Hào hứng và thờ ơ đủ cả!Cũng có ý kiến cho rằng CD chỉ là đồ lưu niệm, nghe nhạc thì vẫn trải nghiệm hình thức online.

Clip: Khán giả nói gì về album vol.9 Mỹ Tâm?

Còn bạn thì sao, bạn sẽ mua album Vol.9 của Mỹ Tâm chứ?