Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng những người hâm mộ làn sóng âm nhạc Hallyu tại Việt Nam đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc tới từ dàn nghệ sĩ tên tuổi từ Hàn Quốc. Từ Kim Samuel cho đến dàn tân binh DreamCatcher đã khiến cho không khí đêm nhạc nóng như “chảo lửa”.

Đáng chú ý, sự quay trở lại Việt Nam của cô nàng HyunA chỉ sau chưa đầy 1 tháng khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Trên sân khấu, “nữ hoàng gợi cảm” HyunA mang đến một loạt ca khúc đình đám cùng vũ đạo nóng bỏng hút mắt người xem như Lip&hip, Red, Bebe Bupple pop.

HyunA xuất hiện xinh đẹp như 1 nữ hoàng tại đêm nhạc. HyunA xuất hiện xinh đẹp như 1 nữ hoàng tại đêm nhạc.

1001 khoảnh khắc HyunA tại Việt Nam: Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời

1001 khoảnh khắc HyunA tại Việt Nam: Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời

Phần trình diễn của mỹ nhân sinh năm 1992 khiến người xem không khỏi rời mắt. Phần trình diễn của mỹ nhân sinh năm 1992 khiến người xem không khỏi rời mắt.

1001 khoảnh khắc HyunA tại Việt Nam: Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời1001 khoảnh khắc HyunA tại Việt Nam: Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời

Cô nàng còn tranh thủ cầm tấm banner FC của mình để làm “đạo cụ” cho màn trình diễn khiến các fan hò hét không ngừng nghỉ. Cô nàng còn tranh thủ cầm tấm banner FC của mình để làm “đạo cụ” cho màn trình diễn khiến các fan hò hét không ngừng nghỉ.
Chàng trai may mắn nhất ngày hôm nay không ai khác ngoài… MC Phan Anh. Chàng trai may mắn nhất ngày hôm nay không ai khác ngoài… MC Phan Anh.
HyunA thực sự đã khiến các fan có một đêm không thể nào quên. HyunA thực sự đã khiến các fan có một đêm không thể nào quên.

Clip phần trình diễn của HyunA cùng khoảnh khắc sexy của cô nàng khiến người hâm mộ “phát cuồng”.