Phim Ảnh

Rating 18/03: 'Dazzing' đạt kỷ lục cao nhất, 'Haechi' tăng, Jiyoung (Got7) không cứu nổi phim của mình

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Các độc giả SAOstar hãy cùng xem kết quả về tỷ suất người xem tại Hàn Quốc của các dự án phim đầu tuần trong bài viết dưới đây!

Theo báo cáo vào sáng ngày 19/03, bộ phim truyền hình Dazzling đài JTBC do Han Ji Min, Nam Joo Hyuk Kim Hye Ja đóng vai chính đã tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình. Nó trở thành bộ phim đầu tuần được xem nhiều nhất trong nhiều tuần liên tiếp. Theo Nielsen Korea, tập áp cuối của bộ phim đã đạt tỷ suất người xem trung bình là 8,5% trên toàn quốc, đánh dấu mức tăng đáng kể từ khi phát sóng trước đó và phá vỡ kỷ lục 7,9%.

Phim cổ trang Haechi đài SBS được phát sóng trong cùng thời gian, vẫn là bộ phim truyền hình đại chúng được quan tâm nhiều thứ hai trong đêm, với tỷ suất người xem trung bình là 5,5% và 7,0% cho hai phần. Theo đó, My Lawyer, Mr. Joe 2 đài KBS 2TV theo sát nút với rating trung bình là 5,0% và 6,0%. Trong khi đó, Item đài MBC của Joo Ji Hoon ghi được xếp hạng trung bình với điểm bình quân 2,9% cho một điểm chiếu và 3,5% trên toàn quốc.

Cuối cùng, phim He is Psychometric thuộc mạng cáp tvN của Jinyoung (GOT7) và Shin Ye Eun đã trở thành bộ phim có rating thấp nhất. Nó đạt điểm trung bình 2,8% cho tập thứ ba.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của các bộ phim được phát sóng vào thứ Hai-Ba hàng tuần.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN