chàng trai mowgli của tôi

Những lý do khiến 'Chàng trai Mowgoli của tôi' xứng đáng trở thành phim đáng xem nhất hiện tại

Phượng NguyễnĐăng lúc

Có thể nói, Dương Tử là nữ diễn viên Hoa Ngữ hot nhất mùa hè năm nay. Kể từ tháng 7 năm nay, phim của Dương Tử nối tiếp nhau lên sóng ra mắt khán giả. Và sắp tới đây, một bộ phim mới tiếp theo của Dương Tử và Mã Thiên Vũ hứa hẹn hấp dẫn không kém

Dương Tử vốn được xem là một nữ diễn viên khá “mát tay”, những nam diễn viên hợp tác cùng cô đều đã nổi tiếng. Bởi vậy nên không ít khán giả dự đoán rằng, sau khi Chàng trai Mowgoli của tôi (我的莫格利男孩) lên sóng, rất có thể Mã Thiên Vũ sẽ trở thành “bạn trai tháng 9”.

Trong phim, Dương Tử vào vai nữ tổng tài bá đạo Lăng Hi, còn Mã Thiên Vũ vào vai chàng trai Mowgli (Mặc Cách Ly) từ nhỏ đã thân thiết với các loài động vật.

Trong Hương mật tựa khói sương Thân ái, Nhiệt ái, Dương Tử đều đảm nhận vai diễn cô gái đơn giản thuần khiết đáng yêu thậm chí có chút ngốc nghếch. Bởi vậy nên khán giả và fan hâm mộ khá mong đợi vai diễn nữ tổng tài bá đạo của Dương Tử. Với diễn xuất của Dương Tử, chắc chắn cô sẽ hoàn thành tốt thử thách mới này.

Và bộ phim này có thể nổi tiếng hay không, điều này sẽ tùy thuộc vào Mã Thiên Vũ. Mùa hè năm nay, Mã Thiên Vũ cũng có một bộ phim ra mắt khán giả, đó là Dòng thời gian tươi đẹp (流淌的美好时光), nhưng đáng tiếc bộ phim này cuối cùng thất bại và Mã Thiên Vũ cũng bị nghi ngờ về mặt diễn xuất. Thực tế thì đó không phải bộ phim đầu tiên mà anh chàng bị chê về khả năng chuyên môn của mình.

Trong Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương (凉生,我们可不可以不忧伤), Mã Thiên Vũ vào vai nam phụ Lương Sinh, do diễn xuất gượng gạo thiếu tự nhiên nên Mã Thiên Vũ đã bị khán giả chỉ trích là làm lãng phí vai Lương Sinh.

Tuy nhiên, khán giả cũng biết rằng một diễn viên có thể phát huy diễn xuất tốt hay không, nhiều khi là bởi họ có gặp đúng đối thủ hay không. Nam diễn viên La Vân Hi, người đã từng hợp tác cùng Dương Tử đã nhận xét rằng, Dương Tử là một nữ diễn viên rất chuyên nghiệp. Bất cứ lúc nào cô ấy cũng hòa mình vào tác phẩm, và luôn có khả năng cuốn người khác hòa vào kịch bản phim. Bởi vậy nên những cảnh diễn chung giữa La Vân Hi và Dương Tử trong Hương mật đều được cả hai thể hiện vô cùng xuất sắc.

Khí chất của Mã Thiên Vũ khá ôn nhu, nhưng đoàn đội của anh đã giúp anh nhận quá nhiều những vai diễn căn bản không hề phù hợp với anh. Điều đó dẫn đến việc Mã Thiên Vũ không phát huy được khả năng diễn xuất của mình, và cũng bởi thế mà sự nghiệp của nam diễn viên vẫn luôn dậm chân tại chỗ.

Tuy nhiên, trong bộ phim mới lần này, Mã Thiên Vũ không còn là một tổng tài bá đạo nữa, mà là một chú sói nhỏ, vai diễn này được đánh giá là khá phù hợp với Mã Thiên Vũ.

Cộng thêm sự hợp tác cùng Dương Tử - một đối thủ xứng tầm, nên có lẽ lần này khán giả sẽ không còn phải lo lắng cho diễn xuất của Mã Thiên Vũ nữa.

Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè nhiều năm giữa Dương Tử và Mã Thiên Vũ cũng được xem là một điểm nhấn của bộ phim này. Hai người họ quen biết nhau từ một chương trình ghi hình vào năm 2015 và sau đó trở thành bạn tốt. Năm ngoái, trước khi Hương mật lên sóng, Mã Thiên Vũ cũng từng tuyên truyền giúp Dương Tử.

Đến khi Dương Tử vào vòng tranh giải nữ thần Kim Ưng, Mã Thiên Vũ cũng kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho Dương Tử, anh thậm chí còn chia sẻ một cuộc trò chuyện giữa hai người trên weibo cá nhân.

Ngoài ra, Chàng trai Mowgli của tôi lần này còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ - cô gái từng vào vai Nhục Nhục, chị em tốt của Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương. Và lần này, cô lại tiếp tục trở lại với vai trò chị em tốt của Lăng Hi trong phim mới.

Trong Hương mật, cảnh chia ly giữa Cẩm Mịch và Nhục Nhục đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, bởi vậy nên sau khi nhìn thấy hình ảnh hai nữ diễn viên trong phim mới, đã có không ít khán giả bình luận rằng: “Cẩm Mịch và Nhục Nhục cuối cùng cũng được trùng phùng rồi”.

Bất luận là lần đầu Dương Tử thử thách với vai nữ tổng tài bá đạo, hay sự hợp tác cùng Mã Thiên Vũ và Nhục Nhục thì Chàng trai Mowgli đều là một bộ phim đáng xem. E rằng khán giả sẽ phải chuẩn bị tư tưởng chia tay với bạn trai Lý Hiện để nghênh đón “bạn trai tháng 9” Mã Thiên Vũ rồi.

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn

TIN TÀI TRỢ