Đằng Tấn 'chọc tức' Iqiyi, Dịch Dương Thiên Tỉ tự tin nói TFBoys là điểm sáng của 'Tencent Music Entertainment Awards 2019'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Trong Tencent Music Entertainment Award 2019, Dịch Dương Thiên Tỉ không ngừng ngại nói nhóm TFBoys là điểm sáng của sự kiện.

Việc TFBoys bị Đêm gào thét Iqiyi hủy tiết mục ngay phút chót nên nay Tencent đã lên tiếng “chọc ngoáy”. Tencent viết: “Tất cả các thành viên TFBoys hợp thể xuất hiện tại thảm đỏ TMEA 2019. Thật mong chờ sân khấu tối hôm nay của TFBoys. Các bạn hãy cùng nghe “Người bạn của tôi”, “Lần đầu tiên tỏ tình” hát tại nhà Ngỗng nhé”. 

TFBoys một lần nữa hợp thể tại Tencent Music Entertainment Awards 2019 (TMEA) trước sự chờ đợi của đông đảo khán giả sau Đêm gào thét Iqiyi. Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ cùng nhau đem đến những màn trình diễn đặc sắc của nhóm.

Trong cuộc trò chuyện ở thảm đỏ TMEA 2019, khi MC hỏi cả ba rằng “cảm xúc tối hôm nay của ba chàng trai TFBoys là gì” thì cả ba đã có những đáp án của mình. Cả ba chàng trai đã “không hẹn mà gặp” vì có câu trả lời đều hướng đến cùng một điểm, đó chính là việc hợp thể và tụ họp lại đông đủ cả ba thành viên.

Vương Tuấn Khải: Em cảm thấy rất phấn khởi và rất hạnh phúc. Hi vọng có thể cùng mọi người trải qua một đêm thật vui vẻ. Hôm nay nhóm chúng em sẽ mang đến 2 bài hát.

Vương Nguyên: Hi vọng mọi người có một đêm tuyệt vời. Em rất cảm động vì sân khấu này có thể mang chúng em tụ hợp lại với nhau, em cảm thấy rất vui.

Dịch Dương Thiên Tỉ: Đây là lần đầu tiên em đến đây, dù sao thì cũng cảm thấy rất vui. Việc cả ba chúng em hợp thể đã là một điểm sáng.

Trong đêm nhạc TMEA 2019, TFBoys sẽ mang đến 2 bài hát mới nhất của mình đó chính là Lần đầu tiên tỏ tình và Người bạn của tôi.

Tuy ra mắt với vai trò là nhóm nhạc nhưng sau khi trưởng thành, cả ba đều có những hướng phát triển khác nhau. Mới đây trong Đêm gào thét do Iqiyi tổ chức, ba thành viên đã được tụ hợp với nhau nhưng lại làm cho người hâm mộ để lại nhiều nổi buồn, ai oán. Nguyên nhân không xuất hiện phát trên người TFBoys mà là sự kiện Đêm gào thét đến phút chót đã hủy sân khấu biểu diễn của các chàng trai.

Được biết, đêm hôm đó đến thời gian tất cả các khách mời phải rời khỏi thì ba chàng trai vẫn còn đang ngồi chờ đến lượt mình biểu diễn trong vô vọng và không hề biết rằng sự kiện này đã hủy bỏ tiết mục của mình.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ