Liên quan đến vụ việc phụ huynh tranh cãi gay gắt với thầy giáo vì chiếc quần đùi của con gái, khoảng gần 1h ngày 5/12, nữ phụ huynh đã viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên trang Facebook cá nhân.

Trước sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội, người phụ huynh này cũng cầu xin mọi người đừng “ném đá” mình nữa và được gỡ đoạn clip cô đã chia sẻ.

Nguyên văn bài đăng như sau:

Mắng xối xả thầy giáo vì chiếc quần đùi, phụ huynh lên facebook xin lỗi: Cầu xin anh chị em đừng chửi tôi nữa

“Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (Khánh), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi.

Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dạy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

“Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn.

Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”.

Trước đó, một clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cuộc tranh cãi, chất vất của nữ phụ huynh này với thầy Hồ Văn Khánh, giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Do con gái của nữ phụ huynh bỏ quên chiếc quần short đen trong ngăn bàn và được nhưng học sinh khác dọn vệ sinh mang bỏ lên mặt bàn giáo viên. Tới giờ học, thầy Khánh bảo học sinh mang bỏ chiếc quần vào thùng rác. Phụ huynh khi thấy con mất chiếc quần đã đến trường tìm thấy Khánh đòi trả chiếc lại hoặc đền tiền.

Mắng xối xả thầy giáo vì chiếc quần đùi, phụ huynh lên facebook xin lỗi: Cầu xin anh chị em đừng chửi tôi nữa

Dù thầy Khánh đã nhẹ nhàng phân trần nhưng vị phụ huynh không chấp nhận mà còn buôn ra nhiều lời lẽ gay gắt. “Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nha”, vị phụ huynh nói.

Vụ việc khiến cư dân phản ứng gay gắt nên phát tán số điện thoại cùng thông tin về nơi đang làm việc. Gia đình của phụ huynh cũng chủ động gỡ clip, tắt điện thoại.

Liên quan đến vấn đề trên, UBND TP Bạc Liêu cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi họp vào chiều 4/12. Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu cho biết, nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn.

Vị này cũng xác định trong vụ việc, nữ phụ huynh D.N.A (người đăng clip lên mạng xã hội) đã sai hoàn toàn, sẽ buộc nữ phụ huynh xin lỗi thầy Khánh và cộng đồng mạng.

Đồng thời, UBND TP.Bạc Liêu sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan, nếu phụ huynh này vi phạm về việc đưa tin lên mạng sẽ xử phạt.