Xã Hội

Xé lòng tiếng khóc của em bé F0, hoảng loạn gọi mẹ liên tục khi bơ vơ đứng ở bệnh viện

Phương Linh
Chia sẻ

Em bé đứng bơ vơ tại khu vực chờ phân loại bệnh nhân, do không có mẹ bên cạnh nên em bé trở nên hoảng loạn, khóc nức nở gọi mẹ. Bất kỳ ai chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể cầm lòng.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một em bé là F0 trong lúc chờ đội ngũ y tế phân loại bệnh nhân khi vào bệnh viện đã khóc nức nở vì không có mẹ ở cạnh.

Đoạn clip này được một tài xế tình nguyện chở các F0 ở Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ lại và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM.

Theo đoạn clip ghi lại, em bé mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình, đứng bơ vơ tại khu vực chờ phân loại bệnh nhân.

Lúc này, vì quá hoảng sợ nên em bé đã bật khóc, liên tục gọi mẹ. Tiếng khóc của đứa trẻ khiến những ai chứng kiến được cũng không thể cầm lòng.

Quá thương em bé, tài xế đã đứng lại để dỗ dành "nín đi con, nín đi con, đợi xíu mẹ xuống đó". Thế nhưng, em bé vẫn không thể nào ngừng khóc và gọi mẹ.

Xé lòng tiếng khóc của em bé F0, hoảng loạn gọi mẹ liên tục khi bơ vơ đứng ở bệnh viện Ảnh 1

Quả thực, bất kỳ đứa trẻ nào khi rơi vào tình huống này cũng trở nên hoảng loạn, lo sợ. Thời điểm ấy, những đứa trẻ cần lắm bàn tay, cái ôm vỗ về của mẹ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người không khỏi xót xa trước tình cảnh của bé trai.

"Dịch bệnh làm bao người rơi vào cảnh oái oăm quá, tội nhất là trẻ con, nghe em bé khóc mà đứt ruột"

"Có lẽ, mẹ của em bé cũng đau lòng không kém, nhìn cảnh này ai mà cầm lòng được đây".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN