Saostar
, ngày tháng ,

Xôn xao trưởng công an xã nổ súng bắn ở quán bi-a trong đêm

Thời cuộc

Trước đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là Trưởng Công an xã nổ súng trong đêm tại quán bi-a, lãnh đạo xã xác nhận có sự việc. Tuy nhiên, đây là công tác tuần tra phòng chống tội phạm.

Sáng ngày 26/6, một tài khoản facebook có tên H.C.T bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip dài hơn 5 phút, ghi lại cảnh tượng nhóm thanh niên khoảng 10 người xảy ra ẩu đả tại một quán bi-a.

Tiếp đó là cảnh một người đàn ông được cho là Trưởng công an xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) Trịnh Văn Hưng cầm một vật nghi giống súng nổ hai lần liên tiếp ra phía ngoài đường. Sau đó, ông Hưng quay trở lại trong quán. Theo những hình ảnh camera ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc là gần 23h ngày 25/6/2018.

Hình ảnh được cho là trưởng công an xã Thọ Trường nổ súng. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh được cho là trưởng công an xã Thọ Trường nổ súng. Ảnh cắt từ clip.

Trước sự việc trên, ngày 26/6, ông Trịnh Bá Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã Thọ Trường cho biết, người nổ súng trong clip đúng là ông Trịnh Văn Hưng, Trưởng công an xã Thọ Trường.

Theo ông Hiền, trong đợt World Cup, trên địa bàn có nhiều dấu hiệu các đối tượng hoạt động thức khuya, tụ tập tại các quán bi-a nên công an xã tăng cường công tác tuần tra, canh gác để phát hiện những đối tượng chuyên trộm chó.

“Hôm qua, sau khi nhóm người gặp nhau ở quán bi-a đã gây sự với nhau. Lúc đó, Trưởng công an đến quán bi-a để trao đổi, nhắc nhở với người dân xem đá bóng đóng cửa để cho anh em tuần tra, canh gác cho phù hợp. Bởi qua 22h đêm thì cũng phiền”, ông Hiền nói.

Về vấn đề này, ông Thái Xuân Cường, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện Thọ Xuân cho biết, để nắm cụ thể hơn về sự việc là phía Công an huyện Thọ Xuân kiểm tra, còn trách nhiệm của UBKT với công việc đến đâu sẽ làm đến đó.

Tin liên quan
Vụ khách Tây tố bị thối lại tiền âm phủ: 'Riêng việc chặt chém 600.000 đồng cho quãng đường ngắn là đáng lên án'
Vụ khách Tây tố bị thối lại tiền âm phủ: 'Riêng việc chặt chém 600.000 đồng cho quãng đường ngắn là đáng lên án' “Hiện chưa kết luận việc lái xe xích lô có dùng tiền âm phủ trả lại du khách hay ...

trưởng công an xã nổ súngxôn xao nổ súngcông an huyện thọ xuân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác