Ngay sau khi vừa đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh ghi lại sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Theo những gì được ghi lại thì sự việc được cho là xảy ra vào chiều nay (30/4), trên đoạn đường Quang Trung giao với Phan Chu Trinh (TP. Vinh, Nghệ An).

Clip ghi lại vụ việc lái xe gây tai nạn khi đang đi ngược chiều - (Nguồn: Otofun Nghệ An).

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, người đàn ông điều khiển xe bán tải đi vào đường một chiều và bị xe ô tô màu đỏ chặn đầu.

Khi đó, tài xế đi ngược đường tỏ ra vô cùng tức giận và xuống xe và tranh cãi với chủ phương tiện trên chiếc xe ô tô kia.

Hình ảnh lái xe đi ngược chiều va chạm với xe khác. Ảnh cắt từ clip. Hình ảnh lái xe đi ngược chiều va chạm với xe khác. Ảnh cắt từ clip.
Lái xe này xuống xe tranh cãi với tài xế xe ô tô đỏ khiến nhiều xe phương tiện khác phải dừng lại. Ảnh cắt từ clip. Lái xe này xuống xe tranh cãi với tài xế xe ô tô đỏ khiến nhiều xe phương tiện khác phải dừng lại. Ảnh cắt từ clip.
Tài xế bán tải hung hăng lùi xe và đâm trúng người đi đường. Ảnh cắt từ clip. Tài xế bán tải hung hăng lùi xe và đâm trúng người đi đường. Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc nghiêm trọng hơn khi tài xế bán tải hung hăng quay trở về và lùi xe. Trong quá trình lùi xe do thiếu quan sát, người này đã đâm trúng một người đi đường.

Vụ va chạm khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt và nhanh chóng giúp đỡ người đi xe đạp không may gặp phải tai nạn trên.

Hiện vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.