Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 19h ngày 11/3 trên đường Nguyễn Tri Phương, đoạn ngang trường đại học Kinh tế TP.HCM, phường 5, quận 10.

Một tài xế chạy Grabbike đến đón khách thì bị người chạy xe ôm truyền thống cản trở. Vì quá sợ hãi, tài xế này đã nhắn tin nhờ sự trợ giúp của những người đồng nghiệp và được một tài xế khác đến giúp đỡ, nói chuyện với người chạy xe ôm truyền thống.

Sau một thời gian lời qua tiếng lại, hai bên đã xảy ra xô xát. Hai tài xế Grabbike đã bị người đàn ông chạy xe ôm truyền thống cùng một vài người ở gần đó tấn công. Sự việc xảy ra TP HCM.

Xe ôm truyền thống tranh giành khách Grabbike, một người bị đâm tràn dịch màng phổi

Được biết, nam thanh niên chạy Grabbike đã bị tấn công bằng tua vít, đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Theo chuẩn đoán ban đầu, nạn nhân bị tràn dịch màng phổi.

Đại diện phía công ty Grab và các bên liên quan đã làm việc với cơ quan Công an, bệnh viện để giải quyết sự việc.

Nạn nhân bị tấn công bằng tua vít. Nạn nhân bị tấn công bằng tua vít.
Đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện. Đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện.

Trước đó, việc một số tài xế Grabbike chở khách đến khu vực sân bay Tân Sơn Nhất liên tục bị hành hung, tấn công bởi xe ôm dừng đón khách ở đây cũng đã xảy ra rất nhiều lần. Đa số các bác tài đều cho rằng dịch vụ Grabbike đã khiến xe ôm truyền thống khó khăn hơn trong việc tìm khách.

Hiện tại, cơ quan Công an đã tiến hành điều tra vụ, làm rõ.