Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 11h tại khu vực phố Huế và kéo dài tới đường Nguyễn Du, Liên Trì (Hà Nội).

Theo những người chứng kiến vụ việc, thời điểm trên có một người đàn ông nằm trên nắp capo của một chiếc ô tô, theo sau chiếc xe này là một đoàn dài xe máy đang rượt đuổi với tốc độ cao. Ô tô điên chạy từ ngã 5 Bà Triệu, vòng vào phố Nguyễn Du rồi đâm ra Liên Trì, sau đó đi về Trần Hưng Đạo. 

 Hiện trường xe máy bị ô tô kéo lê cả đoạn đường dài. Nguồn: Beatvn. Hiện trường xe máy bị ô tô kéo lê cả đoạn đường dài. Nguồn: Beatvn.

Xế hộp nổi điên rượt đuổi kinh hoàng giữa đêm Hà Nội

Trước đó do hoảng loạn vì bị rượt đuổi, chiếc ô tô đã rú ga và chèn vào xe máy dream đang chặn phía trước khiến chiếc xe này bị nuốt trọn vào gầm, kéo lê trên đường tóe lửa…
 
Theo một số người dân chia sẻ, nhóm người chạy xe máy đuổi theo ô tô mang theo gậy gộc đập vỡ kính và có thái độ hung hăng khiến tài xế hoảng loạn bỏ chạy và gây tai nạn liên hoàn trên nhiều tuyến phố.
 
 Chiếc xe máy trong vụ tai nạn hiện nằm ở xóm Hạ Hồi trong tình trạng gãy cổ và bị dập nát - (Ảnh: Hoàng Anh). Chiếc xe máy trong vụ tai nạn hiện nằm ở xóm Hạ Hồi trong tình trạng gãy cổ và bị dập nát - (Ảnh: Hoàng Anh).
 Cận cảnh chiếc ô tô gây tai nạn - (Ảnh: Hoàng Anh). Cận cảnh chiếc ô tô gây tai nạn - (Ảnh: Hoàng Anh).
 
Rất may vụ va chạm không có thiệt hại về người. Hiện những người liên quan tới vụ việc đã được đưa về Công an phường Trần Hưng Đạo giải quyết. Nguyên nhân vụ va chạm đang được điều tra làm rõ.