Xe cứu thương giả rú còi inh ỏi, cả chung cư hoảng loạn vì tưởng có người bị đưa đi cách ly

Phương LinhĐăng lúc

Tại cơ quan công an, tài xế xe cứu thương cho biết bật còi hụ để gây áp lực đòi nợ một người tên S. do đến thời hạn không chịu trả nợ.

Khoảng 10h sáng 1/8, ô tô màu trắng dán lô gô xe cứu thương BKS 60B - 01830 đang chạy đến đường Tuyên Quang, cạnh chung cư Lê Qúy Đôn (phường Phú Thủy, Phan Thiết) bật còi hụ, đèn ưu tiên rú còi inh ỏi quanh khu vực này.

Giữa bối cảnh dịch COVID- 19 đang diễn biến phức tạp, sự việc nói trên khiến nhiều người dân đổ xô ra đường xem tình hình, đồng thời lo lắng vì sợ có ai sinh sống tại chung cư hoặc gần đó bị cách ly. 

Chiếc xe cấp cứu đưa về Công an phường Phú Thủy. Ảnh: PLO

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã làm việc với tài xế lái xe dán lô gô xe cứu thương BKS: 60B-01830 để làm rõ vụ việc. 

Tại cơ quan công an, tài xế xe cứu thương cho biết bật còi hụ để gây áp lực đòi nợ một người tên S. ở khu vực trên do đến thời hạn không chịu trả nợ. 

Qua xác minh ban đầu, chiếc xe này là của một công ty tư nhân không phải là của một bệnh viện, cơ quan chăm sóc sức khỏe nào.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ. 

BÀI VIẾT

Phương Linh