Vụ 'tú ông' 23 tuổi trong đường dây môi giới mại dâm nghìn đô: Xác minh chủ 2 tài khoản zalo là 'đại lý tổng' cung cấp chân dài

Ngọc Phượng (Tổng hợp)Đăng lúc

Vụ 'tú ông' 23 tuổi trong đường dây môi giới mại dâm á hậu 5000 đô, công an cũng xác minh chủ 2 tài khoản zalo do Dũ cung cấp và khai là “đại lý tổng” cung cấp gái bán dâm cho Dũ. Tuy nhiên, hiện mới chỉ xác định được 1 chủ tài khoản zalo.

Liên quan đến vụ “tú ông” 23 tuổi trong đường dây môi giới mại dâm á hậu 5000 đô, ngày 12/6, báo Dân Việt cho hay công an xác minh chủ 2 tài khoản zalo do “tú ông” Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định, tên gọi khác là Pi), cung cấp và khai là “đại lý tổng” cung cấp gái bán dâm cho Dũ.

Kiều Đại Dũ - “tú ông” 23 tuổi trong đường dây môi giới mại dâm á hậu 5000 đô.

Công an cũng xác minh chủ 2 tài khoản zalo do Dũ cung cấp và khai là “đại lý tổng” cung cấp gái bán dâm cho Dũ. Tuy nhiên, hiện mới chỉ xác định được 1 chủ tài khoản zalo. Chủ tài khoản zalo còn lại theo lời khai của Dũ đến nay vẫn đang là ẩn số và công an vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Theo các trinh sát, Kiều Đại Dũ từ 1 sinh viên tự trang trải với nghề xe ôm công nghệ (GrabBike) chỉ trong thời gian ngắn thành “tú ông” không chỉ vì sự lanh lợi vốn có của bản thân mà quan trọng hơn là có sự “tiếp sức” của nhiều trang web đen, hiện cơ quan chức năng đang rất khó kiểm soát, xử lý.

Cũng theo nguồn tin cho hay, dù nhỏ tuổi nhưng Kiều Đại Dũ luôn thể hiện là một “cao thủ”. Dũ không ăn chia phần trăm trực tiếp từ tiền bán dâm của các “chân dài” như cách moi tiền của các tú ông, tú bà khác; thay vào đó là cách “hét giá” với đại gia mua dâm.

Đối với các chân dài khi Dũ gọi sẽ đưa ra mức giá ổn định. Tuy nhiên, Dũ luôn đẩy giá lên cao đối với các đại gia, phần chênh lệnh này chính là khoản hưởng lợi của “tú ông”.

Trước đó, vào ngày 30/8/2018, khi 2 cô gái trong đường dây của Dũ đang bán dâm tại một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, 2 cô gái khai nhận, qua một số người môi giới bán dâm, 2 cô gái quen Dũ từ đầu năm 2018. Từ đó, Dũ nhiều lần môi giới mại dâm cho 2 cô này bán dâm.

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ khai trước đó một tuần cũng có đại gia liên lạc yêu cầu tìm gái gọi cao cấp. Sau đó Dũ đã liên lạc với MC tên C.V. (22 tuổi, quê Long An) và á hậu N.T.D (24 tuổi, quê Hà Giang).

D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, còn V. là 600 USD. Tuy nhiên, Dũ nâng giá á hậu lên 7.000 USD, còn MC “đi khách” với giá 1.500 USD.

Ngoài ra, Dũ còn khai nhận, để “hành nghề” Dũ mạng lấy tên là Pi tìm hiểu các trang web mua, bán dâm để tiếp cận các cô gái muốn bán dâm. Đường dây của Dũ có nhiều sinh viên, hot girl sẵn sàng đi khách. Ngoài ra, “tú ông” còn sở hữu dàn hoa hậu, diễn viên, sẵn sàng bán dâm với giá nghìn USD, chuyên phục vụ các đại gia.

Đường dây mô giới mại dâm của Dũ sở hữu nhiều hoa hậu, diễn viên. (Ảnh: Thời Đại)

Để giới thiệu, Dũ đăng hình các cô gái này lên mạng xã hội, khách có nhu cầu sẽ liên lạc. Khi thỏa thuận được giá cả, khách sẽ giao tiền cho Dũ.

Ngày 6/6, VKSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định, tên gọi khác là Pi) về tội môi giới mại dâm, theo khoản 2 điều 328 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt cao nhất 7 năm tù.

Ngoài khởi tố bị can đối với “tú ông” Kiều Đại Dũ, cơ quan chức năng cũng đã xử phạt hành chính người mua, bán dâm theo Nghị định của Chính phủ.

Ngày 26/6 tới đây, TAND TP.HCM sẽ đưa Kiều Đại Dũ ra xét xử về tội Môi giới mại dâm.

BÀI VIẾT

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ