Liên quan đến vụ việc bắt quả tang chồng chở bồ nhí trong xe ô tô, vợ đánh đu trên nắp capo cả đoạn đường dài gây xôn xao dư luận, ngày 15/5, trả lời Dân Việt, Công an phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xử lý đối với những người liên quan.

Trước đó, theo thông tin từ MXH, khi phát hiện chồng chở tình nhân, người vợ đã chặn đầu ô tô, yêu cầu dừng xe nhưng không được nên đu bám phía trước nắp capo. Ngoài ra, một người phụ nữ khác được cho là bạn của người vợ cũng bám theo tay cầm cánh cửa để ngăn chiếc xe dừng lại. Tuy nhiên, người chồng vẫn điều khiển xe chạy tiếp và kéo lê 2 người phụ nữ này trên đường.

Người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông ngồi trong xe cùng nhân tình cố gắng đu bám trên nắp capo. Ảnh cắt từ clip. Người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông ngồi trong xe cùng nhân tình cố gắng đu bám trên nắp capo. Ảnh cắt từ clip.
Người phụ nữ áo hồng (được cho là bạn của người vợ) cố gắng ngăn chặn chiếc xe dừng lại. Ảnh cắt từ clip. Người phụ nữ áo hồng (được cho là bạn của người vợ) cố gắng ngăn chặn chiếc xe dừng lại. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã can ngăn chạy theo kéo 2 phụ nữ này lại. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi một số người dân khác dùng vật cản chặn trước bánh ô tô không cho di chuyển tiếp.

Tuy nhiên, sau khi được người dân kéo cả 2 phụ nữ ra ngoài, chiếc ô tô tiếp tục leo lên vật cản, rời khỏi hiện trường.

Clip ghi lại hình ảnh chồng nhấn ga kéo lê vợ..

Theo báo Người Lao Động,  vụ việc trên xảy ra sáng 15/5 tại đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

Thông tin ban đầu, trước khi vụ việc xảy ra, giữa người vợ, người chồng cùng cô nhân tình trẻ tuổi đã có buổi nói chuyện tại một quán cà phê nằm gần cầu Trà Khúc 1.

Lúc sau, giữa người vợ và cô nhân tình xảy ra cự cãi lớn tiếng và lao vào nhau ẩu đả. Thấy vậy, các nhân viên quán cà phê hòa giải, yêu cầu tất cả họ ra khỏi khuôn viên quán.

Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi quán, cả 2 người phụ nữ này tiếp tục lao vào đánh nhau. Lúc này, một số người bạn của người vợ xuất hiện cùng xông vào đánh hội đồng cô nhân tình.

Thấy vậy người đàn ông liền can ngăn và chửi bới người vợ mình. Sau đó, người đàn ông đưa cô gái trẻ lên xe ô tô biển số 76A - 133 đóng chặt cửa, nổ máy lái xe về hướng đường Hai Bà Trưng. Còn người vợ thì cố gắng đánh đu trên nắp capo và bị chiếc xe kéo lê cả đoạn đường dài.

Chứng kiến vụ việc, một người dân kể lại với báo Đất Việt: “Sự việc lúc đó rất nguy hiểm, cảm giác như chỉ cần người vợ bỏ tay ra khỏi nắp capo là chiếc xe ô tô có thể chèn vào người vợ. Nhiều người chứng kiến la hét, yêu cầu người đàn ông dừng xe lại nhưng chiếc xe vẫn cố tình nổ máy bỏ chạy”.