Vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10: Thông tin mới từ Công an tỉnh Bình Thuận

Định Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Công an tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận vụ cô giáo bị H. giáo viên dạy Toán trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, bị chồng tố quan hệ bất chính với học trò. Nội dung báo cáo cho biết, không có căn cứ xác định cô giáo H. và nam sinh có quan hệ tình dục.

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 tại Bình Thuận gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, ngày 19/3, trao đổi với báo BVPL, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, cơ quan này đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận vụ cô giáo bị H. giáo viên dạy Toán trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, bị chồng tố quan hệ bất chính với học trò.

Nội dung báo cáo cho biết, không có căn cứ xác định cô giáo H. và nam sinh có quan hệ tình dục.

Cũng theo Công an tỉnh Bình Thuận, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Như thông tin trước đó trên báo Pháp luật TP.HCM, ông T. - chồng cô H. cho biết, từ tháng 9/2018 đến nay, ông phát hiện cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường. Qua theo dõi ông T. phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi.

Ông T. cho biết ông đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T. khẳng định.

Cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học trò. Ảnh: BVPL.

Trong khi đó, cô H. - nữ giáo viên bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lên tiếng khẳng định mình bị vu oan, bản thân cô không có quan hệ tình cảm với học sinh. Theo lời cô H., chính chồng cô dùng thủ đoạn dàn dựng chuyện để giành quyền nuôi con, khi hai người sẽ ra tòa ly hôn vào ngày 12/3 tới.

Nữ giáo viên thuật lại rằng, ngày 6/1 (trước Tết nguyên đán) có cùng một nam sinh đi tìm nhà trọ giúp vợ chồng em gái sắp ra ở riêng. Khi cô đang xem phòng, chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ.

“Áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”, cô H. khẳng định với báo Gia đình & Xã hội.

Bên cạnh đó, trong vụ việc ông T. tố cô H. quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 nói trên, trong khi sự việc chưa sáng tỏ thì một em học sinh có tên Trần Công Mẫn (học sinh lớp 10A3 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) dù hoàn toàn không liên quan đến vụ việc nhưng bị dân mạng hiểu nhầm và tải hình ảnh sau đó bình luận ác ý khiến nam sinh Mẫn suy sụp tinh thần, gia đình em này bị xáo trộn nhiều ngày qua.

Chiều 12/3, trường THPT Nguyễn Huệ đã chính thức lên tiếng khẳng định em Trần Công Mẫn bị oan và không liên quan đến vụ việc cô giáo bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh.

Nam sinh Trần Công Mẫn bị oan và hoàn toàn không liên quan đến vụ việc cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10. Ảnh: báo Người đưa tin.

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Huệ cũng mong Công an tỉnh và sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận minh oan cho học sinh Trần Công Mẫn và truy tìm tổ chức, cá nhân lợi dụng vụ việc để đưa thông tin bịa đặt, thông tin sai sự thật, chưa kiểm chứng, đưa lên những lời bình thuận không lành mạnh để xử lý theo đúng pháp luật nhằm giúp em học sinh Trần Công Mẫn sớm ổn định tập trung việc học.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn (Tổng hợp)