Xã Hội

Vụ cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung bất tỉnh: ‘Có nữ nhân viên vào can ngăn cũng bị tát vào mặt’

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - “Khi chạy ra, chúng tôi đã thấy Ng. bị đánh, túm tóc đập vào cửa thì vội vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lao vào đánh lần 2. Lần này, họ dùng chân đạp, đá vào mặt Ng. Bên cạnh đó, một nhân viên nữ của cửa hàng vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt”, một nam nhân viên kể lại

Gần hai ngày nay sự việc cô gái trẻ bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung bất tỉnh ở chung cư HH2A Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội gây xôn xao. Qua xác định nạn nhân là chị Hồ Bích Ng. (22 tuổi) hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi.

Tìm về khu vực nơi xảy ra sự việc ở chung cư Linh Đàm, một nhân viên của cửa hàng cho biết, vào tối ngày 16/1, sau khi kết thúc giờ làm việc ca tối, chị Ng. ra khóa cửa để về thì bị một số thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung phải nhập viện.

Khu vực nơi chị Ng. bị hành hung.

“Nghe Ng. kể lại, khi Ng. đang khóa cửa thì nhóm thanh niên kia đi qua và cố tình xô vào người, trêu ghẹo. Lúc này, Ng. có nói: ‘Các anh đừng có say rượu rồi đi trêu người khác’, thế là nhóm thanh niên kia lao vào đánh Ng. Đến khoảng 22h30, sau khi mọi người đưa Ng. đi bệnh viện để điều trị thì nhóm thanh niên kia có 2 người quay lại trước cửa hàng ngồi. Nhân viên cửa hàng đi ra, mấy thanh niên đó còn nói: ‘Nhìn cái gì mà nhìn’”, một nhân viên cửa hàng kể lại.

Cùng kể về tối hôm chị Ng. bị nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung, một nhân viên của cửa hàng cho biết, tại khu vực công ty có 2 cửa hàng, một cửa hàng lớn ở gần khu bảo vệ, cửa hàng nhỏ do N. bán lại ở khu vực góc nên khi Ng. bị hành hung mọi người mới biết.

Clip chị Ng. bị nhóm thanh niên đánh bất tỉnh.

“Khi chạy ra, chúng tôi đã thấy Ng. bị đánh, túm tóc đập vào cửa thì vội vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lao vào đánh lần 2. Lần này, nhóm thanh niên chủ yếu dùng chân đạp, đá vào mặt Ng. Đặc biệt, xem trong camera sẽ thấy một thanh niên áo trắng, lúc đầu can ngăn nhưng về sau dùng chân đạp thẳng vào mặt Ng.

Bên cạnh đó, một nhân viên nữ của cửa hàng vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt”, một nam nhân viên cửa hàng chia sẻ.

Có người vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn hung hãn hành hung cô gái.

Theo nhân viên cửa hàng thời trang nơi chị Ng. làm việc cho hay, chiều ngày 17/1, mọi người đã vào nhà thăm Ng. Hiện tại, chị Ng. vẫn đang bị sang chấn tâm lí, đầu vẫn choáng váng, buồn nôn. Ngoài ra, N. bị đạp vào mặt nhiều gây rách ở bên trong hai miệng khiến không thể há và ăn được.

Ông Đoàn Đông Đức (61 tuổi) bảo vệ tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm cho hay, vào khoảng hơn 22h tối ngày 16/1, khi ông và một đồng nghiệp đang ở khu vực trực thì nghe thấy tiếng động và một cô gái nói bạn bị đánh.

“Cô gái chạy vào nói, chú ơi bạn cháu bị mấy thanh niên đánh. Nghe thấy vậy chúng tôi liền chạy ra thì cũng là lúc mấy thanh niên liền bỏ chạy sang hẻm giữa tòa nhà HH2A và HH2B. Tôi liền bảo đồng nghiệp chạy theo nhóm thanh niên đó để xác định xem người ở đâu còn tôi ở lại cùng hướng dẫn đưa cô gái đi bệnh viện”, ông Đức kể lại.

Theo vị bảo vệ này, sau khi sự việc xảy ra, bạn của nạn nhân đã đưa ra bệnh viện y học cổ truyền Quân đội để khám xét và điều trị. Ông cũng báo cáo cho cảnh sát khu vực phụ trách tòa nhà HH2A về sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra xác minh làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên có hành vi trêu ghẹo chị Ng. thì bị nữ nhân viên này phản ứng.

Theo clip thì trong lúc đang đóng cửa thì cô gái bị nhóm người kéo tới gây sự. Lúc này cô gái phản ứng liền bị nhóm thanh niên lao vào đánh, đấm, thậm chí còn túm tóc đập liên tiếp vào cửa.

Vụ việc khiến cô gái choáng váng. Khi có người tới can ngăn nhóm thanh niên trên không những không buông tha mà còn tiếp tục lao vào tấn công, đạp vào người khiến nạn nhân bất tỉnh rồi nhanh chóng rời đi.

Nhiều người dân nhanh chóng đưa cô gái đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã vô cùng bức xúc trước hành vi trên của nhóm thanh niên.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN