Vô tư vượt đèn đỏ, 'nữ ninja' bị xe tải tông kéo lê

Phương AnĐăng lúc

Khi phát hiện thấy xe tải đang đi đến, nữ ninja quá hoảng hốt mà phanh gấp, ngã xuống đường thì bị xe tải tông trúng, kéo lê trên đường.

Vô tư vượt đèn đỏ, “nữ ninja” bị xe tải tông kéo lê (Video: Mạng xã hội giao thông)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 6/6/2020 tại ngã tư Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện (quận Long Biên, Hà Nội). Toàn bộ sự việc được camera hành trình gắn trên một chiếc xe ô tô ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ đã điều khiển xe máy vượt đèn đỏ. Khi tới ngã tư đường, "nữ ninja" phát hiện thấy một chiếc xe tải đang lao đến đi theo hướng đèn xanh. 

Khoảnh khắc xe tải đâm nữ ninja giữa ngã tư.

Quá hoảng sợ, người phụ nữ liền phanh gấp, chống chân xuống nhưng trượt chân, ngã xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe tải đã lao tới, tông phải người phụ nữ rồi kéo lê cả người cả xe trên đường. 

Vụ va chạm khiến người phụ nữ bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. 

Đoạn video sau khi xuất hiện trên MXH đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và nhiều bình luận, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của "nữ ninja". Một số người bình luận: "Đúng là ninja, chạy xe không cần nhìn ngó luôn. Đáng sợ thật", "Nhanh một phút chậm cả đời, đứng chờ một lúc thì có sao đâu chứ", "Này thì ham vượt đèn đỏ đi, nhiều khi đi ngoài đường, đang đứng chờ đèn đỏ mà nhiều người cứ bíp còi xe đòi đi, nhìn đây mà xem xét nhé",...

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ