Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão số 6

Định NguyễnĐăng lúc

Ngày 15/9, Vietnam Airlines (VNA) thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 6 có tên quốc tế là Mangkhut, để đảm bảo an toàn, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Hồng Kông (Trung Quốc) trong ngày 16/9-17/9/2018.

Cụ thể, VNA sẽ không khai thác 04 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Hồng Kông là VN592, VN593, VN594, VN595 ngày 16/9. Hãng cũng lùi thời gian khai thác 02 chuyến bay giữa TP.HCM và Hồng Kông là VN598 ngày 16/9 và VN599 ngày 17/9.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Mangkhut sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

Siêu bão Mangkhut đổ bộ Philippines - Ảnh: Internet

VNA sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Hồng Kông trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

VNA mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut và tình hình thời tiết xấu.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn