Viện Khoa học hình sự giám định làm rõ cái chết của cô gái mất tích sau khi thăm chị gái về

Khải PhongĐăng lúc

Khi tử vong một số vị trí trên cơ thể hình thành đám máu đông, kết quả chính xác dẫn đến cái chết của nạn nhân phải chờ giám định.

Mới đây, vụ việc cô gái trẻ Phạm Thị Hằng (1996, trú tại xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) mất tích bí ẩn sau khi từ nhà chị gái ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đi xe khách về Thanh Hoá khiến dư luận xôn xao. Ba ngày sau khi mất tích, sáng 20/4, nạn nhân được phát hiện đã tử vong tại một bờ biển tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá cách nhà khá xa.

Ông Hà Thế Anh, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham cho biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 5h sáng, nạn nhân tử vong từ trước đó, được phát hiện trong tư thế nằm úp.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái tử vong trong tư thế nằm úp.

Sau khi xác minh, công an xác định cô gái này tên Phạm Thị Hằng (SN 1996 ở xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc) đang là sinh viên trường Cao đẳng Y Thanh Hóa.

“Theo cơ quan công an khám nghiệm cô gái này có vết xước ở vùng đầu và vùng cổ. Trên người quần áo vẫn còn nguyên. Hiện gia đình đang làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng” - ông Thế Anh thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 23/4, một lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được Phòng Cảnh sát hình sự trủ trì điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hình ảnh cô gái trước khi mất tích rồi tử vong.

Nói về việc trên người nạn nhân xuất hiện một số thương tích, lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương cho biết, hiện nguyên nhân chính xác phải đợi kết quả giám định từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) làm rõ. Từ đó mới xác định chính xác nạn nhân tử vong.

“Khi tử vong một số vị trí trên cơ thể hình thành đám máu đông, kết quả chính xác dẫn đến cái chết của nạn nhân phải chờ giám định. Còn theo nhận định ban đầu của chúng tôi vụ này hầu như không thấy dấu hiệu tội phạm”, vị lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương thông tin.

Trước đó, vào ngày 17/4 sau khi xuống Hải Hậu Nam Định thăm nhà chị gái, Hằng bắt xe từ đó về Thanh Hóa. Đến 17h chiều cùng ngày khi chưa thấy Hằng về, người nhà đã gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần đến nhà. Tuy nhiên đến tối, vẫn không thấy Hằng về, gọi lại vào số điện thoại của nạn nhân thì một người lạ nghe máy sau đó tắt máy.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà của nạn nhân đã đi tìm kiếm, trình báo cơ quan công an, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm con nhưng không có kết quả.

BÀI VIẾT

Khải Phong