Xã Hội

Clip: Va chạm với ô tô ở khúc của tử thần, người phụ nữ bị hất văng lên không trung

An Chi
Chia sẻ

Cú va chạm với ô tô khiến người phụ nữ đi xe máy bị hất văng lên không trung, lộn nhào vài vòng trước khi rơi xuống đất.

Những khúc cua là nơi thường xuyên xảy ra tai nạn vì các phương tiện giao thông dễ bị khuất tầm nhìn. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc tai nạn giao thông tại một khúc cua trên địa bàn xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh gần đó cho thấy, một chiếc xe ô tô 7 chỗ lao với tốc độ khá nhanh, lấn hẳn sang đường bên cạnh khi đang vào khúc cua. Cùng lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy đang đi tới từ chiều ngược lại.

Ô tô đã tông trực diện rất mạnh vào xe máy đi ngược chiều, khiến nạn nhân bị hất văng lên không trung, lộn nhào vài vòng trước khi rơi xuống đất. Chiếc xe máy cũng bị vỡ tan nát thành nhiều mảnh. 

Clip: Va chạm với ô tô ở khúc của tử thần, người phụ nữ bị hất văng lên không trung Ảnh 1
Khoảnh khắc xe ô tô và xe máy va chạm với nhau tại khúc cua. 

Người đăng tải đoạn clip cho biết, người phụ nữ đã bị thương rất nặng sau vụ tai nạn và đã được đưa đi cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân ra sao. 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. 

Đa số mọi người đều cho rằng trong trường hợp này ô tô đã đi lấn làn, không làm chủ được tốc độ khi vào khúc cua nên mới dẫn tới tai nạn. Một số người bình luận:

“Ô tô lao như bay thế kia, đi vào khúc cua thì phải giảm tốc độ đi chứ”,

“Nhìn mà hãi hùng, không biết sức khỏe của người phụ nữ kia ra sao rồi. Mong sẽ không có chuyện gì quá tồi tệ xảy ra”,

“Xin các tài xế đi bình tĩnh thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN