Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe SH chặn đầu một xe ô tô giữa đường lúc tan tầm.

Sau đó, nam thanh niên điều khiển xe SH và tài xế ô tô xuống xe, chửi bới nhau và lao vào đấm đá túi bụi.

Clip: Tài xế xe SH và tài xế ô tô đánh nhau giữa đường trước sự lắc đầu ngao ngán của nhiều người

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, vụ việc khiến giao thông qua khu vực ách tắc, rất nhiều xe cộ đi ngang đã bấm còi inh ỏi nhưng 2 thanh niên vẫn mặc kệ, tiếp tục lao vào túm tóc, lên gối đối phương.

Thấy sự việc, một người đàn ông gần đó nhảy vào can ngăn nhưng bị 2 tài xế phớt lờ. Lúc sau, người đàn ông đành lắc đầu ngao ngán và rời khỏi hiện trường.

Va chạm giao thông, nam thanh niên đi SH và tài xế ô tô lao vào đánh nhau túi bụi mặc kệ mọi người can ngăn ảnh 0

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu văn minh của 2 tài xế nói trên sau va chạm giao thông.

Thành viên Hoàng Hải bình luận: “Va chạm lúc chạy xe là điều không thể tránh khỏi và cũng chẳng ai mong muốn xảy ra. Vấn đề là mỗi người có chịu nhường nhịn nhau hay không thôi. Tự nhiên việc bé xé ra to, xấu mặt cả 2 bác tài xế nhé”.

“Đến là chán văn hóa ứng xử, chuyện chẳng có gì cũng lôi nhau ra đánh đấm. Giờ cả bàn dân thiên hạ bàn tán ra vào”, Trúc Mai bình luận.

“Lại cứ tưởng như thế là oai cơ đấy, cuối cùng chẳng giải quyết được gì? Vừa mất thời gian vừa sứt đầu mẻ trán, bó tay!”, Vũ Hằng bình luận.