Ngay từ rất sớm, đông đảo cổ động viên cùng cờ đỏ sao vàng, băng rôn đã nhuộm đỏ sân Mỹ Đình. Ngay từ rất sớm, đông đảo cổ động viên cùng cờ đỏ sao vàng, băng rôn đã nhuộm đỏ sân Mỹ Đình.
 Ngay sau khi kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam, hàng ngàn cổ động viên 2 miền đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng. Ngay sau khi kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam, hàng ngàn cổ động viên 2 miền đã đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng.
 Tiếng kèn tiếng trống vang trời, màu áo, màu cờ rực đỏ khắp con đường, tuyến phố, đâu đâu cũng hiện hữu những gương mặt phấn khởi háo hức của cổ động viên. Tiếng kèn tiếng trống vang trời, màu áo, màu cờ rực đỏ khắp con đường, tuyến phố, đâu đâu cũng hiện hữu những gương mặt phấn khởi háo hức của cổ động viên.
 Hai bàn thắng được ghi bởi Công Phượng và Quang Hải đã khiến hàng triệu người hâm mộ có mặt tại SVĐ Mỹ Đình vỡ òa. Hai bàn thắng được ghi bởi Công Phượng và Quang Hải đã khiến hàng triệu người hâm mộ có mặt tại SVĐ Mỹ Đình vỡ òa.
 Ngay khi ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia, các CĐV đã đổ ra đường ăn mừng. Ngay khi ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia, các CĐV đã đổ ra đường ăn mừng.
 Một cặp CĐV cũng nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc ngày cưới của mình trong dịp đặc biệt này. Một cặp CĐV cũng nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc ngày cưới của mình trong dịp đặc biệt này.
 Pháo sáng bùng nổ trên bầu trời Hà Nội. Pháo sáng bùng nổ trên bầu trời Hà Nội.
 Mọi người tràn ra đường đi bão ngay lập tức. Mọi người tràn ra đường đi bão ngay lập tức.
 Không khí tại TP.HCM hiện tại vẫn đang nóng hơn bao giờ hết. Không khí tại TP.HCM hiện tại vẫn đang nóng hơn bao giờ hết.
 Có lẽ, thời điểm này, tại khắp nơi trên dải đất chữ S nhỏ xinh này, tinh thần một ngày mai “Việt Nam vô địch” đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ, thời điểm này, tại khắp nơi trên dải đất chữ S nhỏ xinh này, tinh thần một ngày mai “Việt Nam vô địch” đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 Một cổ động viên hồi hộp theo dõi những pha bóng cuối cùng, chờ tiếng còi kết thúc trận đấu từ trọng tài. Một cổ động viên hồi hộp theo dõi những pha bóng cuối cùng, chờ tiếng còi kết thúc trận đấu từ trọng tài.
 Ngay khi tiếng còi kết thúc, pháo sáng của đã rực rỡ 1 góc trời. Ngay khi tiếng còi kết thúc, pháo sáng của đã rực rỡ 1 góc trời.
 Ngay trong đêm, người hâm mộ từ phố đi bộ NGuyễn Huệ ùn ùn đổ về các tuyến đường để ăn mừng. Ngay trong đêm, người hâm mộ từ phố đi bộ NGuyễn Huệ ùn ùn đổ về các tuyến đường để ăn mừng.
 Dự kiến, hhàng loạt các tuyến đường cửa ngõ dẫn về trung tâm thành phố sẽ bị kẹt cứng. Dự kiến, hhàng loạt các tuyến đường cửa ngõ dẫn về trung tâm thành phố sẽ bị kẹt cứng.