Ngày 2/12, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang giữ hình sự Nguyễn Hữu Công (30 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cùng 7 đối tượng khác để làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, khoảng 4h ngày 1/12, trinh sát Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường 10, TP.Vũng Tàu kiểm tra một căn biệt thự tại đây.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hàng chục dân chơi gồm 11 đôi nam và nữ đang sử dụng ma tuý.  Khi phát hiện công an, nhóm dân chơi tìm cách tẩu thoát nhưng đã bị các lực lượng chốt chặn khống chế.

Nhóm dân chơi tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt Nhóm dân chơi tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp dạng khay, 10 viên thuốc lắc, trong đó có 7 viên đã được các đối tượng sử dụng 1 phần.

11 đối tượng nam nữ được đưa về trụ sở để làm việc và tiến hành kiểm tra. Qua xét nghiệm, Công và 7 người trong nhóm này dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai báo, ngày 30/11, Công cùng 7 người khác từ Đồng Nai xuống TP. Vũng Tàu thuê căn biệt thự trên. Tại đây, các đối tượng này gọi thêm 2 cô gái và một nam thanh niên khác đến đây vui chơi và cùng nhau sử dụng ma túy.