Ngày 6/6, Zing.vn đưa tin, VKSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định, tên gọi khác là Pi) về tội môi giới mại dâm, theo khoản 2 điều 328 Bộ luật Hình sự có khung hình phạt cao nhất 7 năm tù.

Ngoài khởi tố bị can đối với “tú ông” Kiều Đại Dũ, cơ quan chức năng cũng đã xử phạt hành chính người mua, bán dâm theo Nghị định của Chính phủ.

“Tú ông” Kiều Đại Dũ. “Tú ông” Kiều Đại Dũ.

Trước đó, vào ngày 30/8/2018, khi 2 cô gái trong đường dây của Dũ đang bán dâm tại một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, 2 cô gái khai nhận, qua một số người môi giới bán dâm, 2 cô quen Dũ từ đầu năm 2018. Từ đó, Dũ nhiều lần môi giới mại dâm cho 2 cô gái này bán dâm.

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ khai trước đó một tuần cũng có đại gia liên lạc yêu cầu tìm gái gọi cao cấp. Sau đó Dũ đã liên lạc với MC tên C.V. (22 tuổi, quê Long An) và á hậu N.T.D (24 tuổi, quê Hà Giang).

D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, còn V. là 600 USD. Tuy nhiên, Dũ nâng giá á hậu lên 7.000 USD, còn MC “đi khách” với giá 1.500 USD.

Đường dây mô giới mại dâm của Dũ sở hữu nhiều hoa hậu, diễn viên. (Ảnh: Thời Đại) Đường dây mô giới mại dâm của Dũ sở hữu nhiều hoa hậu, diễn viên. (Ảnh: Thời Đại)

Ngoài ra, Dũ còn khai nhận, để “hành nghề” Dũ mạng lấy tên là Pi tìm hiểu các trang web mua, bán dâm để tiếp cận các cô gái muốn bán dâm. Đường dây của Dũ có nhiều sinh viên, hot girl sẵn sàng đi khách. Ngoài ra, “tú ông” còn sở hữu dàn hoa hậu, diễn viên, sẵn sàng bán dâm với giá nghìn USD, chuyên phục vụ các đại gia.

Thông qua nhiều trang mạng Kiều Đại Dũ đã “chăn dắt” đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm. (Ảnh: Vietnamnet) Thông qua nhiều trang mạng Kiều Đại Dũ đã “chăn dắt” đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm. (Ảnh: Vietnamnet)

Để giới thiệu, Dũ đăng hình các cô gái này lên mạng xã hội, khách có nhu cầu sẽ liên lạc. Khi thỏa thuận được giá cả, khách sẽ giao tiền cho Dũ.