Xã Hội

Xã Hội

Trước trận Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua

Long Quyền
Chia sẻ

Trước trận đấu Việt Nam với Ả Rập Xê Út ở bảng B, các phe vé đã giảm giá bán xuống đến mức kịch sàn, chỉ còn 50 nghìn đồng/vé nhưng các cổ động viên vẫn tỏ ra không mấy hào hứng.

19h ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Ả Rập Xê Út ở bảng B, lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trước trận Việt Nam với Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua Ảnh 1
Nhiều cổ động viên đã đến sân từ sớm theo dõi trận đấu.

Lượt đi giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khép lại với sự áp đảo của Ả Rập Xê Út ở bảng B. Ả Rập Xê Út hiện có 13 điểm.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thất bại trước ĐT Nhật Bản là trận thua thứ 5 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước trận Việt Nam với Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua Ảnh 2
Trước trận Việt Nam với Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua Ảnh 3
Các phe vé đều không bán được vé dù đã giảm giá kịch sàn.

Chính vì vậy, tuyển Việt Nam đang rất quyết tâm để có điểm số đầu tiên ở cuộc so tài với đội tuyển Ả Rập Xê Út diễn ra vào tối nay trên sân Mỹ Đình.

Trước sức nóng của trận đấu, chiều 6/11, nhiều cổ động viên đã đến trước sân vận động Mỹ Đình từ sớm, chờ theo dõi trận đấu.

Trước trận Việt Nam với Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua Ảnh 4
Trước trận Việt Nam với Ả Rập Xê Út, giá vé lao dốc thảm hại còn 50 nghìn đồng vẫn không ai mua Ảnh 5

Các phe vé cũng tích cực chào bán vé phía trước sân. Theo ghi nhận, giá vé đã giảm sâu tới mức chỉ còn 100 - 50 nghìn đồng/vé nhưng vẫn rất ít người mua. So với những ngày trước, giá vé ở mức 500-900 nghìn đồng/vé.

"Tôi có 3 vé mời trận này nhưng do không có nhu cầu xem nên đứng đây bán cho người có nhu cầu theo dõi. Tuy nhiên, đứng đây hơn 3 tiếng vẫn không có ai mua. Có người trả giá 100 nghìn đồng 3 vé, tôi tiếc quá nên không bán", một phe vé chia sẻ.

Cũng trong tình trạng không bán được vé, một phe vé khác cho biết: "Tôi hạ tất cả các cặp vé xuống 100 nghìn đồng một cặp mà chẳng ai mua".

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN