Xã Hội

Bị trầm cảm vì ở nhà không thể ra ngoài làm, tài xế xe ôm bất ngờ lao đến đâm tử vong hàng xóm

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Người đàn ông hành nghề lái xe ôm đã bất ngờ cầm hung khí xông đến đâm gục người hàng xóm khiến nạn nhân tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người này bị trầm cảm.

Vụ án đau lòng xảy ra vào sáng ngày 22/7 tạiđường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm. Tại thời điểm trên,một người đàn ông hành nghề lái xe ôm đã bất ngờ cầm hung khí xông đến đâm gục người hàng xóm ở đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1.Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Bị trầm cảm vì ở nhà không thể ra ngoài làm, tài xế xe ôm bất ngờ lao đến đâm tử vong hàng xóm Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo,Công an phường Cổ Nhuế 1 phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Bắc Từ Liêm đã phong toả hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm và điều tra vụ án. Nghi phạm gây án cũng bị bắt giữ ngay sau đó.

Trước vụ việc trên,ngày 23/7, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TPHà Nội cho biết, hiện đơn vị vẫn đangtạm giữ một người đàn ông hành nghề lái xe ôm để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo vị này, qua đấu tranh, Công an quận Bắc Từ Liêm xác định nguyên nhân gây án do nghi phạm bị trầm cảm:“Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, người đàn ông này phải ở nhà, không thể ra ngoài làm việc nên bị trầm cảm và gây ra vụ án mạng đáng tiếc trên”, vị lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền