Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại vụ xô xát giữa hai nhóm khách xảy ra trong một quán bar tại TP HCM. Theo những hình ảnh trong clip, hai nhóm khách này có mâu thuẫn nên đã dùng chai rượu và những đồ vật trong bar để tấn công nhau. Vụ việc được cho là xảy ra vào tối ngày 8/9.

“Thấy bảo là 2 nhóm thanh niên đánh nhau tại bar mà đạo diễn King Kong chơi. Chẳng hiểu tai bay vạ gió thế nào, đạo diễn ăn ngay vỏ chai thủy tinh vào đầu chảy máu toe toét.” - nội dung bài chia sẻ

Vụ xô xát xảy ra trong quán bar, hai nhóm mâu thuẫn đã dùng chai thuỷ tinh để tấn công nhau. Vụ xô xát xảy ra trong quán bar, hai nhóm mâu thuẫn đã dùng chai thuỷ tinh để tấn công nhau.

Clip ghi lại vụ việc. Nguồn: Beat

Người đăng tải bài viết cho rằng, Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong đình đám từng quay ở Việt Nam cũng có mặt trong quán bar trên. Tuy không tham gia vào vụ xô xát nhưng anh cũng đã bị thương bởi một chai thuỷ tinh đập vào đầu.

Người đàn ông được cho là đạo diễn phim Kong. Nguồn ảnh: Beat Người đàn ông được cho là đạo diễn phim Kong. Nguồn ảnh: Beat

Chúng tôi đang liên hệ với người đăng tải bài viết để tìm hiểu thêm thông tin vụ việc.