Ngày 21/10, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh cùng thông tin lái xe và phụ xe buýt ở Hà Nội hành hung người đi đường.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội

Theo thông tin được đăng tải, sự việc xảy ra vào tối 20/10 khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống đường vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

Tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt đuổi đánh người đi đường. Tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt đuổi đánh người đi đường.

“Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”, người đăng tải nội dung viết và cho biết, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân.

Cộng đồng mạng lên án cách hành xử côn đồ của cả tài xế và phụ xe Cộng đồng mạng lên án cách hành xử côn đồ của cả tài xế và phụ xe

Thông tin đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến lên án hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B. Đồng thời mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ hành vi trên.

Tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 Tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 21/10 đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình.