Clip đông nghịt người trốn nóng ở khu du lịch Thủy Châu.

Trong những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 ở khu vực miền Nam, các bãi biển, khu du lịch sinh thái là địa điểm lý tưởng để du khách tìm đến trốn cái nắng gần 40 độ C. Trong những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 ở khu vực miền Nam, các bãi biển, khu du lịch sinh thái là địa điểm lý tưởng để du khách tìm đến trốn cái nắng gần 40 độ C.
Chiều 30/4, tại khu vực khu du lịch Thủy Châu (thị xã Dĩ An, Bình Dương) chật kín người đến tham quan, vui chơi. Những đoàn người kéo đến khu du lịch này khiến những những suối nước, rừng cây, lán trại đều “thất thủ”. Chiều 30/4, tại khu vực khu du lịch Thủy Châu (thị xã Dĩ An, Bình Dương) chật kín người đến tham quan, vui chơi. Những đoàn người kéo đến khu du lịch này khiến những những suối nước, rừng cây, lán trại đều “thất thủ”.
Dưới suối nước trong vắt, nhiều người tranh thủ xuống tắm dù là thời gian giữa trưa. Tại các gốc cây, du khách tập trung lại ăn uống, nghỉ ngơi. Nhiều người còn trải bạt, bày đồ ăn và nghỉ qua trưa. Dưới suối nước trong vắt, nhiều người tranh thủ xuống tắm dù là thời gian giữa trưa. Tại các gốc cây, du khách tập trung lại ăn uống, nghỉ ngơi. Nhiều người còn trải bạt, bày đồ ăn và nghỉ qua trưa.
Bạn Hồng Đào (Bình Dương) cho biết: “Từ thời điểm 8h sáng, khách đến khu du lịch Thủy Châu ngày càng đông. Khách đến tham quan phải xếp hàng dài để đợi mua vé”. Bạn Hồng Đào (Bình Dương) cho biết: “Từ thời điểm 8h sáng, khách đến khu du lịch Thủy Châu ngày càng đông. Khách đến tham quan phải xếp hàng dài để đợi mua vé”.
Vì lượng khách du lịch kéo đến đông nên có hiện tượng xả rác bừa bãi, thậm chí vứt rác xuống khu vực suối nước. Vì lượng khách du lịch kéo đến đông nên có hiện tượng xả rác bừa bãi, thậm chí vứt rác xuống khu vực suối nước.

Ảnh, clip: Hồng Đào