Trưa 31/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và các đơn vị liên quan tiến hành thực nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại quán karaoke ở đường Trần Nhân Tông, phường Tây Lộc, TP. Huế).

Mâu thuẫn trả tiền “bo” tiếp viên, nam thanh niên bị con trai chủ quán karaoke đâm tử vong. Ảnh: FB Mâu thuẫn trả tiền “bo” tiếp viên, nam thanh niên bị con trai chủ quán karaoke đâm tử vong. Ảnh: FB

Thông tin ban đầu, khoảng 18h50 ngày 30/7, anh Hoàng Ngọc Nh. (26 tuổi, trú đường Đào Duy Anh, TP. Huế) cùng 4 người khác đến quán karaoke nói trên để ăn nhậu và hát. Sau đó, khi nhóm của Nh. thanh toán tiền cho quán thì xảy ra mâu thuẫn với chủ quán là ông Lê Đình Hiếu. Mâu thuẫn giữa 2 bên bắt nguồn từ chuyện trả tiền “bo” cho tiếp viên của quán.

Đỉnh điểm, 2 bên xảy ra xô xát nên Lê Tuấn Khanh (16 tuổi, con ông Hiếu) ra can nhưng không thành. Nhóm của Nh. và người nhà chủ quán rượt đánh nhau đến đường Trần Quốc Toản, Nh. bị Khanh dùng tấm gương vỡ nhặt được bên đường đâm vào vai.

Cú đâm mạnh khiến Nh. bị trọng thương, đứt mạch máu và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các bên để điều tra làm rõ vụ việc.