Trưa 15/2, ông Hồ Văn Vinh – Chủ tịch UBND xã Hương Phú (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận trên VTC News, địa phương vừa xảy ra vụ chìm thuyền khiến 3 người mất tích.

Lực lượng chức năng tìm kiếm 3 người mất tích. Ảnh: Hồ Sỹ/Infonet Lực lượng chức năng tìm kiếm 3 người mất tích. Ảnh: Hồ Sỹ/Infonet

Thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, 12 người dân ở thôn Phú Mậu (xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) sử dụng thuyền vượt sông La Ma đoạn qua xã Hương Phú (huyện Nam Đông) để đi làm rừng.

Khi đến giữa sông, chiếc thuyền chao đảo rồi bị lật rồi chìm xuống sông. 9 người trên thuyền bơi được vào bờ; còn 3 người bị chìm xuống sông và mất tích, trong đó có 1 phụ nữ.

Lực lượng chức năng đã huy động hàng chục người tìm kiếm trên sông. Theo người dân địa phương, đoạn sông nơi xảy ra vụ việc nước rất sâu nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Theo Báo Dân sinh, đến 13h30 hôm nay (15/2), đã tìm thấy thi thể của đôi vợ chồng trong vụ lật thuyền. Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm người đàn ông mất tích còn lại.