Khoảng 6h chiều ngày 30/9 vừa qua, nhân viên của một khách sạn trên đường Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng đã phát hiện một căn phòng thuê của khách có những biểu hiện bất thường. Họ liền tới gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Dự cảm có điều không hay xảy ra nên nhân viên quyết định mở cửa phòng kiểm tra, thì một cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt khiến họ không khỏi hoảng sợ. Vị khách thuê phòng là một thiếu nữ còn trẻ và xinh đẹp, đã tử vong từ lúc nào mà không ai hay biết.

Ngay lập tức, nhân viên khách sạn đã thông báo tới cơ quan công an gần nhất. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là L.T.T. sinh năm 1991, quê gốc ở Bắc Giang nhưng hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

 Chân dung cô gái trẻ xấu số. (Ảnh: FBNV) Chân dung cô gái trẻ xấu số. (Ảnh: FBNV)

Người thân của L.T.T. chia sẻ rằng hiện cô ấy có một người bạn trai gốc Singapore. Hai người đã quen nhau từ tháng 2/2015, thường vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật người đàn ông này lại về Việt Nam thăm L.T.T. Vào ngày 26/9, người yêu của cô có sang Việt Nam, nhưng hai người có xảy ra mâu thuẫn gì đó, nên L.T.T. bỏ bạn trai lại khách sạn và về nhà. Tuy nhiên, không hiểu người bạn trai nịnh nọt ra sao, mà cô nàng vừa về một lúc đã vội ra ngoài.

 L.T.T. chụp ảnh cùng người đàn ông được cho là bạn trai cô. Theo một nguồn tin từ gia đình nạn nhân, người đàn ông này đã mất tích sau khi phát hiện cái chết của T.T. L.T.T. chụp ảnh cùng người đàn ông được cho là bạn trai cô. Theo một nguồn tin từ gia đình nạn nhân, người đàn ông này đã mất tích sau khi phát hiện cái chết của T.T.
 L.T.T. là cô gái khá sành điệu và xinh đẹp. (Ảnh: FBNV) L.T.T. là cô gái khá sành điệu và xinh đẹp. (Ảnh: FBNV)

Tới ngày 27/9, người nhà của L.T.T. không thấy cô về nên đã liên lạc nhưng không được, họ đã thử đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Cho tới tối ngày 30/9 thì bất ngờ gia đình nhận được tin dữ rằng L.T.T. đã tử vong tại khách sạn. Hiện nay, cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, còn nạn nhân đã được đưa về quê nhà làm thủ tục mai táng.

 Statur cuối cùng của L.T.T.. trên trang cá nhân, được đăng vào rạng sáng ngày 26/9. Statur cuối cùng của L.T.T.. trên trang cá nhân, được đăng vào rạng sáng ngày 26/9.

Tiết lộ hình ảnh người yêu mất tích của 9x tử vong bí ẩn

 Hình ảnh được chụp trong đám tang của nạn nhân tại quê nhà Bắc Giang. Hình ảnh được chụp trong đám tang của nạn nhân tại quê nhà Bắc Giang.

Nhiều người, sau khi đọc được câu chuyện về cô gái trẻ này, đều cảm thấy tiếc thương và lên tiếng cảnh giác những cô gái trẻ về mối quan hệ tình cảm với người nước ngoài. Vì họ cho rằng, có rất nhiều người nước ngoài qua Việt Nam tìm bạn gái với những mục đích không trong sáng. Họ hoàn toàn có thể nói dối về thân thế và công việc của mình để chiếm được tình cảm và lòng tin của những cô gái nhẹ dạ. Đã có rất nhiều cô gái xinh đẹp bị lừa đảo theo kịch bản này.