Tiết lộ danh tính người phụ nữ đánh mắng dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương

Phương AnĐăng lúc

Vào chiều cùng ngày, lãnh đạo xã An Bình cho biết công an xã đã xuống tận nơi làm việc với người phụ nữ bạo hành bé trai 5 tuổi xuất hiện trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội trước đó.

Chiều 28/5, lãnh đạo xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) cho biết đã nắm bắt được thông tin về vụ việc một bé trai 5 tuổi bị người phụ nữ bạo hành trong đoạn video hơn 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội vào trưa cùng ngày. Theo đó, vụ việc xảy ra tại tổ 4, ấp Nước Vàng và người phụ nữ trong đoạn video là bà T.L (34 tuổi), đứa bé trong đoạn video là con riêng 5 tuổi của chồng bà, Tiền Phong đưa tin.

Công an xã An Bình hiện đã xuống tận nơi làm việc với bà T.L. Theo thông tin từ công an xã, bà T.L từng bạo hành con nhiều lần. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo pháp luật thì phát hiện thấy bà T.L có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần.

Vì vậy, cơ quan chức năng đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc bé trai 5 tuổi, đồng thời cán bộ xã sẽ kết hợp với gia đình đưa bà T.L đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo. Bên cạnh đó, do gia đình bà T.L thuộc hộ khó khăn nên chính quyền địa phương đã làm hồ sơ cho bà được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

Bà T.L đánh vào mặt bé trai 5 tuổi.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi cảnh bà T.L liên tục đánh đập, bóp cổ, quát mắng bé trai 5 tuổi đang nằm dưới nền nhà. Có những lúc bà còn nhấc bổng bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, đầu của đứa bé, mặc cho em khóc thét, cố gắng giãy dụa để thoát khỏi trận đòn của bà.

Trong lúc xảy ra vụ việc, bên cạnh bà T.L và bé trai còn có một người đàn ông, được cho là bố của bé trai. Tuy nhiên, ông ta không hề có bất kỳ hành động can ngăn nào khiến dư luận càng phẫn nộ hơn.

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ