Xã Hội

Xã Hội

'Tiện tay' lấy trộm điện thoại, 'nữ tặc' còn 'bóc phốt' ngược chủ tiệm, lý do khiến ai cũng 'hạn hán lời'

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù trộm điện thoại, người phụ nữ này sau đó còn “bóc phốt” ngược lại chủ tiệm khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện người phụ nữ đi trộm điện thoại bị chủ tiệm tìm tới tận nhà. Theo đó, sự việc xảy ra ở Biên Hòa, Đồng Nai. 

Sau khi phát hiện bị mất điện thoại, chủ tiệm đã kiểm tra camera, lấy hình ảnh của nữ tặc và đăng kèm biển số xe của ả ta. Không chỉ vậy, chủ tiệm còn treo thưởng 5 triệu cho ai tìm ra danh tính người này. 

'Tiện tay' lấy trộm điện thoại, 'nữ tặc' còn 'bóc phốt' ngược chủ tiệm, lý do khiến ai cũng 'hạn hán lời' Ảnh 1
Chủ tiệm đăng hình người phụ nữ trộm điện thoại lên mạng xã hội và treo thưởng 5 triệu cho ai tìm được danh tính người này. 

Khi biết được địa chỉ nhà cũng như tên tuổi của “nữ tặc”, chủ tiệm muốn xử lý theo tình người nên thay vì báo công an, anh đã tìm đến tận nhà để lấy lại điện thoại. Không hề kích động hay có hành động thái quá, ngược lại chủ tiệm còn cư xử với nữ tặc với thái độ rất bình tĩnh, lịch sự.

Sáng chị lên shop mua quần áo đúng không? Không biết chị có tiện tay lấy điện thoại của em không thì cho em xin lại”, chủ tiệm nói. Thế nhưng, người phụ nữ vẫn tỏ thái độ khinh khỉnh.

'Tiện tay' lấy trộm điện thoại, 'nữ tặc' còn 'bóc phốt' ngược chủ tiệm, lý do khiến ai cũng 'hạn hán lời' Ảnh 2
Chủ tiệm tìm tới tận nhà người phụ nữ trộm điện thoại. 

Sau một hồi trò chuyện, cuối cùng người phụ nữ cũng thừa nhận mình đã “tiện tay” lấy chiếc điện thoại và đồng ý trả lại cho chủ tiệm. “Chị này lỡ đi mua hàng rồi tiện tay cầm điện thoại, thôi thì mọi người thông cảm”, chủ tiệm vừa nói vừa quay lại video làm bằng chứng.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây. Bất ngờ hơn, sau khi trả lại điện thoại, nữ tặc lại “lật kèo”. Cô ta sẵn sàng bỏ 20 triệu để tìm chủ tiệm vì hành vi đáng xấu hổ của cô đã bị làm rùm beng lên nên cô cảm thấy mình bị xúc phạm. 

'Tiện tay' lấy trộm điện thoại, 'nữ tặc' còn 'bóc phốt' ngược chủ tiệm, lý do khiến ai cũng 'hạn hán lời' Ảnh 3
Nữ tặc bóc phốt lại chủ tiệm vì đăng hình mình xấu. 

Đáng chú ý hơn, trong đoạn chat với chủ tiệm, nữ tặc còn “phốt” chủ tiệm trước đó đã lấy ảnh xấu của mình đăng lên. “Tao lấy hình mày đẹp nha, còn mày lấy hình tao xấu đăng nha”, nữ tặc nói. 

Hành động của người phụ nữ khiến ai nấy “hạn hán lời”, hiện câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

“Chủ tiệm sai rồi, chủ tiệm xin lỗi nữ tặc đi. Sau rút kinh nghiệm nha, nhớ đăng cái hình đẹp đẹp, photoshop cẩn thận rồi hẵng đăng không lại bị bóc phốt nha”,

“Không hiểu bà này nghĩ gì trong đầu nữa, sai thế mà còn mặt mũi đi bóc phốt ngược người ta”,

“Sợ xấu hổ, bị xúc phạm thì đừng có làm. Đã ăn cắp còn la làng, mặt dày ghê đó”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN