Thừa Thiên - Huế cho phép quán bar, karaoke,... mở cửa trở lại từ 0h ngày 3/9

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Từ 0h ngày 3/9, các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như quán bar, karaoke, massage,... tại Thừa Thiên - Huế được mở cửa trở lại.

Tối 31/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế thông qua quyết định cho phép hoạt động trở lại các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đang bị hạn chế gồm: karaoke, rạp chiếu phim, quán bar, vũ trường, massage, game online.

Các lĩnh vực trên được kinh doanh trở lại kể từ 0h ngày 3/9; yêu cầu các cơ sở kinh doanh này phải đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định.

Ban Chỉ đạo giao các sở, ban, ngành xây dựng bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh cho phép hoạt động trở lại.

Tỉnh Thừa Thiên - Huế mở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 0h ngày 3/9. Ảnh minh họa

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế thống nhất chủ trương dỡ bỏ kiểm soát người và phương tiện từ các địa phương có dịch đến địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cụ thể, dỡ bỏ kiểm soát đối với tỉnh Đắk Lắk và Quảng Ngãi kể từ 0h ngày 1/9; đối với tỉnh Quảng Trị từ 0h ngày 4/9, trong trường hợp địa phương này không phát sinh thêm ca nhiễm mới.

Đối với người, phương tiện từ Đà Nẳng, Quảng Nam, Hải Dương vẫn chưa thực hiện việc tiếp nhận vào Thừa Thiên - Huế, trừ các trường hợp đặc biệt được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đồng ý.

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)