Theo nhân chứng có mặt tại một siêu thị C.M Lý Thường Kiệt, TP HCM vào tối hôm qua 22/5/2017, nơi xảy ra vụ tranh cãi giữa Dương Đức Hưng và một người đàn ông cùng đứng xếp hàng chờ tính tiền, sự việc xuất phát từ hành động người đàn ông này vô tình đặt đồ lên quầy tính tiền khi Dương Đức Hưng và người bạn gái đang chờ được thanh toán. Có lẽ vì hiểu lầm, Đức Hưng vội vàng tỏ thái độ khó chịu ra mặt vì nghĩ người này đang cố gắng tranh chỗ, không chịu xếp hàng.

Thí sinh Cuộc đua kì thú 2013 bị tố cư xử lỗ mãng khi đứng xếp hàng tại siêu thị ảnh 0

Tuy nhiên, sự thật là người đàn ông đang đi cùng một em bé nhỏ, anh này trong lúc vội vàng giữ cháu khỏi chạy lung tung đã đặt nhờ đồ đạc của mình lên quầy chứ không hề có ý muốn tranh chỗ xếp hàng của Đức Hưng.

Clip được bạn S. quay lại và đăng tải đã khiến dư luận hết sức bất bình với cách cư xử của nam thí sinh vốn được nhìn nhận là khá điềm đạm, hiền lành trên truyền hình.

Dương Đức Hưng từng có thời gian sóng đôi cùng Diệp Lâm Anh. Dương Đức Hưng từng có thời gian sóng đôi cùng Diệp Lâm Anh.
Dương Đức Hưng là động đội của Thuỳ Dung trong chương trình Cuộc đua kì thú 2013. Dương Đức Hưng là động đội của Thuỳ Dung trong chương trình Cuộc đua kì thú 2013.
Thí sinh điển trai của Cuộc đua kì thú 2013 từng là bạn trai của nữ người mẫu/ MC/ diễn viên Diệp Lâm Anh. Thí sinh điển trai của Cuộc đua kì thú 2013 từng là bạn trai của nữ người mẫu/ MC/ diễn viên Diệp Lâm Anh.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, có không ít người đã lên tiếng chỉ trích thái độ cư xử của Dương Đức Hưng với một người lớn tuổi hơn mình.

Thí sinh Cuộc đua kì thú 2013 bị tố cư xử lỗ mãng khi đứng xếp hàng tại siêu thị ảnh 4

Nhiều người cho rằng đó là cách đối xử không đúng mực của một người trẻ tuổi ở nơi công cộng. Sự việc chưa biết phần đúng sai về phía ai nhưng chắc chắn cách mà Dương Đức Hưng dùng để đối đáp với người đàn ông dắt theo trẻ nhỏ trong clip đã không khiến cộng đồng mạng hài lòng. Và thêm cái cách cô bạn gái “nóng bỏng” đi cùng cứ ôm bụng chàng trai và tươi cười trong lúc bạn trai mình đang tranh cãi có lẽ cũng là hành động khiến nhiều người khó chịu khi xem clip này.

Chúng tôi hiện đang tìm hiểu thêm về sự việc để cung cấp thêm thông tin đến quý độc giả.