Chiều tối 6/12, trận bán kết lượt về được mong đợi nhất trong khuôn khổ AFF Cip 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra tại SVĐ Mỹ ĐÌnh, Hà Nội. Hàng nghìn CĐV từ khắp mọi miền đât nước đã hội tụ cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển nước nhà dành chiến thằng trước Philippines. Chiều tối 6/12, trận bán kết lượt về được mong đợi nhất trong khuôn khổ AFF Cip 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra tại SVĐ Mỹ ĐÌnh, Hà Nội. Hàng nghìn CĐV từ khắp mọi miền đât nước đã hội tụ cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển nước nhà dành chiến thằng trước Philippines.
 Giữa hàng ngàn CĐV, các em nhỏ luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong ảnh là một bé gái đang cố hết sức thổi kèn thật to cổ vũ siêu nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam. Giữa hàng ngàn CĐV, các em nhỏ luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong ảnh là một bé gái đang cố hết sức thổi kèn thật to cổ vũ siêu nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam.
 Những chiếc kèn dễ thương được bày bán nhiều nơi và là công cụ giúp các cổ động viên cổ vũ sôi động hơn. Những chiếc kèn dễ thương được bày bán nhiều nơi và là công cụ giúp các cổ động viên cổ vũ sôi động hơn.
 Một bé trai mang theo cả combo đi cổ vũ không thiếu thứ nào Một bé trai mang theo cả combo đi cổ vũ không thiếu thứ nào
 Đứng trên những chiếc xe để tiếng kèn được vang xa hơn Đứng trên những chiếc xe để tiếng kèn được vang xa hơn
 Ánh mắt ngây ngô siêu dễ thương của cổ động viên nhí Ánh mắt ngây ngô siêu dễ thương của cổ động viên nhí
 Trái tim của những mầm non nhí cũng đang vô cùng háo hức Trái tim của những mầm non nhí cũng đang vô cùng háo hức
 Hay đôi mắt long lanh siêu dễ thương như thế này Hay đôi mắt long lanh siêu dễ thương như thế này
 Hot girl tương lai của cổ động viên đội tuyển nước nhà Hot girl tương lai của cổ động viên đội tuyển nước nhà
 Bố thổi cho con nghe, cho con đi theo để con thấy được tinh thần thể thao đêm nay nhé. Bố thổi cho con nghe, cho con đi theo để con thấy được tinh thần thể thao đêm nay nhé.
 Việt Nam chiến thắng, sẽ chiến thắng trong lòng khán giả nhí yêu bóng đá như thế này Việt Nam chiến thắng, sẽ chiến thắng trong lòng khán giả nhí yêu bóng đá như thế này
 Cầm cờ Tổ Quốc cùng bố hòa vào dòng người Cầm cờ Tổ Quốc cùng bố hòa vào dòng người
 Nét nhí nhảnh trên gương mặt cậu bé cùng lá cờ đỏ sao vàng được đặt nơi trái tim Nét nhí nhảnh trên gương mặt cậu bé cùng lá cờ đỏ sao vàng được đặt nơi trái tim
 Sau này lớn lên con sẽ hiểu được tình yêu và niếm vui của CĐV dành cho bóng đá con nhé! Sau này lớn lên con sẽ hiểu được tình yêu và niếm vui của CĐV dành cho bóng đá con nhé!