Thầy giáo thể dục bị tố giả vờ hỏi đường rồi giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 8

Vũ Hà (Tổng hợp)Đăng lúc

Ngày 21/12, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ Hồ Trọng Đ. (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), là giáo viên thể dục Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ. Ông Đ. bị một gia đình học sinh tố cáo có hành vi đồi bại.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, ông rất bất ngờ khi nghe thông tin thầy Hồ Trọng Đ. (35 tuổi, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), hiện là giáo viên thể dục Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan) có hành vi như vậy.

“Tôi mới nghe thông tin thôi, còn kết luận thế nào phải đợi cơ quan chức năng làm rõ. Khi nghe tin này tôi rất buồn và nghĩ tại sao lại có những chuyện như này xảy ra với 1 người làm trong ngành giáo dục.

Không bao giờ tôi nghĩ có người nhà giáo hành xử như vậy. Đây đúng là một cơn sốt”, đại diện Phòng GD&ĐT huyện cho biết.

Đối tượng Đ. Ảnh: Facebook

Theo vị đại diện này, thầy Đ. là giáo viên tổng phụ trách đội, đã có 1 vợ và 2 con.

“Về quan điểm cá nhân thì tôi đánh giá thầy Đ. là người rất hiền lành. Khi tiếp xúc, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó, còn đối với phụ nữ, thầy Đ. là người thế nào thì tôi không rõ“, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ cho biết thêm.

Trước đó, tối ngày 19/12, gia đình cháu N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo cháu L. bị mất tích.

Tại đây, gia đình cháu L. cho biết khoảng 18h cùng ngày, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là Hồ Trọng Đ.) tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ.

Trường THCS Phan Bội Châu nơi ông Đ. công tác

Cháu L. chỉ đường nhưng Đ. nói không biết nên nhờ cháu ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Nghe vậy, cháu L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19h, khi Đ. vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình cháu giữ lại. Tại đây, cháu L. kể đã bị Đ. chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đ. để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 20/12, Công an huyện đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Đơn vị này cho biết sẽ tiến hành giám định cháu L. để củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Đ. theo quy định của pháp luật.

BÀI VIẾT

Vũ Hà (Tổng hợp)