Xã Hội

Vợ cũ 'vua cá Koi' giải thích về việc giữ nguyên ảnh đại diện có mặt chồng cũ trên Facebook cá nhân

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người phát hiện, sau ly hôn với đại gia Thắng Ngô, chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện 3 người gồm chị, con gái và chồng cũ. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và tò mò hành động này của vợ cũ "vua cá Koi".

Vụ việc xoay quanh 3 nhân vật "Thanh Đào - Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân" hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đám cưới với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, đại gia Thắng Ngô liên tục dành những lời "có cánh" cho người vợ mới; thậm chí anh còn bật khóc đầy xúc động vì đã gặp được "định mệnh". 

Tuy nhiên, sau đám cưới này, cả đại gia Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đều bị "ném đá" dữ dội. Đại gia Thắng Ngô bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì nghi ngờ vị đại gia bội bạc người vợ tào khang để đến với nữ ca sĩ trẻ, Hà Thanh Xuân bị "ném đá" vì nghi ngờ làm "em gái nương tựa" khi vị đại gia và vợ cũ đang hạnh phúc... Cư dân mạng cũng bày tỏ sự xót xa và dành nhiều lời động viên đến chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi" Thắng Ngô. 

Vợ cũ 'vua cá Koi' giải thích về việc giữ nguyên ảnh đại diện có mặt chồng cũ trên Facebook cá nhân Ảnh 1
Hình ảnh đại gia Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào

Giữa "bão" dư luận, chị Thanh Đào vẫn chưa một lần lên tiếng. Mãi đến hôm nay, người phụ nữ được đánh giá điềm đạm và có chiều sâu này mới chính thức giải đáp mọi vấn đề xoay quanh cuộc hôn nhân hơn 13 năm của mình.

Nhiều người phát hiện, sau ly hôn với đại gia Thắng Ngô, chị Thanh Đào vẫn để ảnh đại diện 3 người gồm chị, con gái và chồng cũ. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và tò mò hành động này của chị Thanh Đào. 

Liên quan đến câu chuyện này, chị Thanh Đào cho hay, bản thân chị vốn là người nặng tình. Hơn nữa, đi cùng cuộc hôn nhân hơn 13 năm, không thể nói buông bỏ mọi thứ là có thể buông bỏ. Những gì đã qua, chị xem là kỷ niệm đẹp và bức ảnh ấy đối với chị thực sự mà nói "nó rất rạng ngời". 

Vợ cũ 'vua cá Koi' giải thích về việc giữ nguyên ảnh đại diện có mặt chồng cũ trên Facebook cá nhân Ảnh 2
Sau ly hôn, chị Thanh Đào vẫn giữ lại bức ảnh đại diện có mặt chồng cũ trên trang cá nhân

"Chúng tôi từng yêu nhau như vậy, từng có khoảng thời gian đẹp đẽ như tấm ảnh ấy. Thú thực, nếu bức ảnh ấy chỉ chụp 2 người, tôi đã xóa từ lâu, nhưng bức ảnh đó có 3 người, có con gái của chúng tôi.

Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều có một quá khứ đẹp, tại sao chúng ta lại bỏ đi. Người cha người mẹ là những người mà Thượng đế ban tặng trọng trách tuyệt vời, hai người không còn là của nhau không có nghĩa là không còn làm cha, làm mẹ. Tôi luôn nhắc con gái nhớ rằng, tôi là mẹ và anh Thắng là cha, đây cũng là lý do tôi để nguyên bức ảnh đại diện đấy. Nó thực sự rạng ngời", chị Thanh Đào chia sẻ. 

Được biết, đây cũng là bài đăng duy nhất chị Thanh Đào công khai trên mạng xã hội. 

Theo chia sẻ của đại gia Thắng Ngô trước đó, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ là chị Thanh Đào đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn.

Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ban đầu, họ chọn cách tìm hiểu, hẹn hò xa khi chàng ở Việt Nam còn nàng ở Mỹ. Đến tháng 3/2022, cặp đôi mới chính thức gặp mặt.

Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn Hà Thanh Xuân và được cô đồng ý. Đến ngày 2/5 vừa qua, họ đã tổ chức đám cưới.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN