Xã Hội

Thai phụ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh được tìm thấy ở tận Gia Lai, đã sinh con khoẻ mạnh

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau 4 ngày mất tích bí ẩn khi đi khám thai ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, Bắc Ninh nữ thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (22 tuổi) được tìm thấy ở tận Gia Lai, đã sinh con.

Liên quan đến vụ việc nữ thai phụ mất tích bí ẩn khi đi bệnh viện khám thai ở Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, Bắc Ninh, sáng 6/12, anh Bùi Thế Anh thông báo trên trang Facebook cá nhân đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo (22 tuổi) ở Gia Lai. 

Thai phụ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh được tìm thấy ở tận Gia Lai, đã sinh con khoẻ mạnh Ảnh 1
Hình ảnh chị Thảo chụp cùng chồng trước khi mất tích.

"Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: 'vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6'... Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai", anh Thế Anh cho biết trên trang cá nhân.

Sáng ngày 6/12, tại gia đình chị Thảo ở xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh rất đông người dân khi biết tin đã tới để hỏi thăm và chúc mừng gia đình.

Thai phụ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh được tìm thấy ở tận Gia Lai, đã sinh con khoẻ mạnh Ảnh 2
Ông Bình vui mừng khi tìm thấy con dâu.

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo) cho biết, khuya ngày 5/12, con trai ông vẫn đang lang thang trên đường đi tìm vợ thì bất ngờ nhận được điện thoại của vợ nhưng chỉ nói được mấy câu rồi chị Thảo tắt máy. Anh Thế Anh liền vội vàng về nhà thông báo cho gia đình.

Theo ông Bình, sau khi con dâu mất tích gia đình ông vô cùng lo lắng. Gia đình ông thử nhắn tin vào số điện thoại của con dâu, thấy chị Thảo trả lời tin nhắn bình thường.

Thai phụ mất tích khi đi khám thai ở Bắc Ninh được tìm thấy ở tận Gia Lai, đã sinh con khoẻ mạnh Ảnh 3
Hình ảnh chị Thảo trước đó.

"Lúc đó chúng tôi gọi luôn cho cháu. Do cháu mới sinh, tâm lý vẫn còn hoảng loạn nên chúng tôi không nói chuyện nhiều, để dành thời gian cho cháu nghỉ ngơi. Khi biết bệnh viện nơi con dâu vừa sinh con, gia đình đã liên hệ người nhà sống cách đó khoảng 100km lập tức tới nơi. Khoảng 2h sáng, người thân tới bệnh viện, tìm được con dâu và cháu nội tôi, thông báo mẹ con Thảo khoẻ mạnh, bình an", ông Bình vui mừng.

Ngay trong sáng nay, chồng của chị Thảo cùng gia đình đã bay vào Gia Lai để gặp chị. "Đến giờ phút này chúng tôi rất vui, niềm vui không thể kể xiết được, mặc dù vẫn còn những trăn trở về lý do con dâu mất tích, cả những ý kiến trái chiều của xã hội nhưng trước mắt cứ nhận được con, được cháu là chúng tôi vui rồi", ông Bình nói.

Trước đó, sáng 2/12, chị Nguyễn Thị Thuý Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong thai sau đó đột nhiên mất tích. 

Sau khi check camera an ninh thì thấy chị Thảo đã đi ra cổng rồi mất tích. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong.

Theo người thân, chị Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và chung sống hạnh phúc. Chị Thảo cũng chưa bao giờ phàn nàn gì về gia đình nhà chồng. Bố mẹ chồng cũng sống tình cảm, tâm lý với con cái.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo về vụ việc.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN