Xã Hội

Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: Người cha thừa nhận đánh con bằng đũa

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong để tiếp tục làm rõ vụ việc. Bước đầu, người cha thừa nhận đánh con bằng đũa.

Trước vụ việc bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong nghi bị bạo hành, ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự bố nạn nhân để điều tra.

Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: Người cha thừa nhận đánh con bằng đũa Ảnh 1
Căn nhà của gia đình nạn nhân.

Trước vụ việc trên, tối 17/9, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết bước đầu tại cơ quan điều tra, người bố thừa nhận hành vi dùng đũa để đánh con gái là L.H.A. (6 tuổi)

Theo báo cáo của UBND Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), khoảng 11h ngày 16/9, học sinh này có bị bố là L.T.C. đánh. Đến chiều, H.A vẫn ăn được cháo và uống thuốc. Sau đó, H.A bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: Người cha thừa nhận đánh con bằng đũa Ảnh 2
Căn nhà được niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, học sinh đã tử vong trước khi đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan công an.

UBND Quận Bắc Từ Liêm cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT; Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND Phường tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh. Đồng thời, giao cơ quan Công an quận phối hợp các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN