Xã Hội

Khó chịu vì hành khách 'chân thối còn tháo giày', tài xế xe buýt lớn tiếng đuổi khách thẳng thừng

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe buýt xảy ra cãi vã với một hành khách trên xe, nguyên nhân được cho là do vị khách này "chân thối" lại còn tháo giày ngay trên xe.

Theo đoạn clip ghi lại, do bức xúc vì mùi hôi khó chịu, tài xế đã đến tận nơi chỗ hành khách, lớn tiếng nói: "Mang giày vào, chân thối. Mày không xỏ giày, tao đuổi mày xuống đường". 

Khó chịu vì hành khách 'chân thối còn tháo giày', tài xế xe buýt lớn tiếng đuổi khách thẳng thừng Ảnh 1

Vị khách cũng tỏ ra tức giận và đứng lên cự cãi: "Chân thối là thối thế nào, phục vụ như thế à? Tao không xuống, thiếu tiền tao trả". 

Lúc này, tài xế xe buýt cũng thẳng thừng tuyên bố với người đàn ông: "Loại mày, tao không phục vụ".

Cùng lúc này, nữ tiếp viên cũng bước đến và kéo tài xế xe buýt, tránh xảy ra xô xát. Bên cạnh đó, nữ tiếp viên nói: "Thôi, chấp làm gì, người ta không có văn hóa thì chấp làm gì?".

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc nói trên. Theo đó, có người cho rằng vị khách đã không tinh ý và thiếu tôn trọng các hành khách khác nên mới tháo giày trên xe buýt như thế. 

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cũng không đồng tình với cách hành xử của nam tài xế, bởi lẽ, dù gì, đây cũng là ngành dịch vụ, cần tôn trọng hành khách. Nếu có nhắc nhở cũng nên nhỏ nhẹ chứ không nên làm bẽ mặt khách hàng của mình như vậy. 

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được nhiều sự tranh cãi trái chiều từ CĐM. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN