Rút dao kéo đâm bạn nhậu do mâu thuẫn

Hùng TuấnĐăng lúc

Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, đối tượng Nguyễn Văn Hưng đã dùng dao kéo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 9/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra vụ ẩu đả khiến một người bị thương nặng. Nạn nhân là anh Phạm Anh H. (SN 1990, trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh).

Anh H. đang được chữa trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 9/3, anh H. cùng với một nhóm bạn đi ăn khuya tại quán ăn đường Trần Phú, TP Vinh. Tại đây, giữa anh H. và Nguyễn Văn Hưng (SN 1983, trú TP Vinh) xảy ra mâu thuẫn.

Được mọi người can ngăn nên anh H. bỏ về. Tuy nhiên, đối tượng Hưng bất ngờ rút một con dao chạy theo đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lập tức can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Thế nhưng đối tượng Hưng vẫn cầm một cây kéo khác chạy theo để truy sát. Hậu quả, nạn nhân bị đâm 8 nhát vào người.

Đối tượng Hưng cầm dao kéo truy sát nạn nhân

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện vào khoảng 2h ngày 9/3 trong tình trạng bị đâm chém nhiều nhát, đặc biệt là vùng cổ và bàn tay. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn

TIN TÀI TRỢ