Sắc màu Cuộc Sống

Rùng mình với tôm chết lên bàn tiệc cưới

Chia sẻ

Cơ quan công an đã bắt quả tang 2 cơ sở kinh doanh bơm tạp chất vào tôm sú rồi bán cho các nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Chiều ngày 26/7, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, vừa phát hiện 2 cơ sở kinh doanh thủy sản bơm tạp chất vào tôm sú đã chết để tăng trọng nhằm gian lận thương mại.
Hình ảnh: Rùng mình với tôm chết lên bàn tiệc cưới số 1
Nhân viên cơ sở Thân Huệ bơm tạp chất vào tôm sú chết bị bắt quả tang.
Hình ảnh: Rùng mình với tôm chết lên bàn tiệc cưới số 2
Tang vật thu giữ là 150kg tôm sú chết, 202 kg tạp chất cùng 80 mũi tiêm.
Trước đó, ngày 25/7, lực lượng cảnh sát môi trường đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh thủy sản Hồng Dung (do ông Võ Mạnh Hùng, 45 tuổi làm chủ) và cơ sở Thân Huệ (do ông Lê Văn Thân, 47 tuổi làm chủ), đều đóng tại đường Kinh Dương Vương, thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) có nhiều nhân viên dùng bơm kim tiêm loại lớn bơm tạp chất Agar (bột thạch rau câu) để biến tôm chết thành tôm có màu tươi sống.
Hình ảnh: Rùng mình với tôm chết lên bàn tiệc cưới số 3
Tôm sú chết cùng tạp chất Agar của cơ sở Thân Huệ bị phát hiện.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng lập biên bản thu giữ 150kg tôm sú chết; 202kg tạp chất cùng 80 kim tiêm.
Được biết 2 cơ sở kinh doanh này hoạt động từ năm 2012, thường xuyên nhập tôm sú chết rồi bơm tạp chất để bán cho các nhà hàng tổ chức tiệc cưới trên địa bàn Huế.
Hình ảnh: Rùng mình với tôm chết lên bàn tiệc cưới số 4
Bơm kim tiêm dùng bơm tạp chất vào tôm.
Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra để xử lý đúng quy định pháp luật.
Theo CAND
Chia sẻ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất